ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคการเลือกหลอดไฟตกแต่งโฮมออฟฟิศยังไงไม่เอ้าท์ Philips  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 13:41:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1273
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อยากตกแต่งโฮมออฟฟิศให้ดูล้ำสมัย ทำทุกสิ่งไว้พร้อมแล้วเหลือการเลือกหลอดไฟเพียงอย่างเดียว ควรเลือกแบบไหนดีถึงจะเหมาะสม สามารถให้แสงสว่างที่พอเหมาะกับการทำงานในเวลากลางคืน นั่งดำเนินงานแล้วไม่รู้เรื่องสึกว่าควรต้องจ้องดูหน้าจอให้เสียสุขภาพหลอดไฟ Philips แบรนด์หลอดไฟประสิทธิภาพที่ได้รับความวางใจจากผู้ใช้มาอย่างนาน เป็นหนึ่งในแบรนด์หลอดไฟที่ไม่ควรละเลยเนื่องด้วยมีให้เลือกมากมายออกแบบและก็ความสว่างหลายระดับ เหมาะกับการนำมาใช้ให้แสงสว่างด้านในภายและออฟฟิศ แต่ว่ามีคำถามยอดฮิตของผู้ที่กำลังหาอุปกรณ์ไฟฟ้ามาประเภทมาใช้ด้านในที่ทำการว่า ควรเลือกแบบไหนดีนะ ง่ายๆเพียงนำเคล็ดลับกลุ่มนี้ไปใช้ประกอบการเลือกซื้อรับรองว่าโฮมออฟฟิศของคุณจะดูทันสมัย งามพร้อมสำหรับในการดำเนินการ " ไฟประดับ Philips "
 

 
ดูรายละเอียดสินค้า philips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

     * เลือกหลอดไฟที่ให้แสงไฟอย่างพอดี *
เพราะการทำงานอยู่ข้างในห้องสี่เหลี่ยมต้องใช้แสงไฟอย่างเหมาะสมเพื่อให้คุณดำเนินงานเป็นระยะเวลานานๆโดยไม่นำไปสู่อาการอ่อนล้าจากการจ้องจอที่บางครั้งอาจจะเป็นเวลากว่า 10 ชั่วโมงต่อวัน สำหรับการเลือกหลอดไฟที่เหมาะสมกับสำนักงานจำเป็นจะต้องพิจารณาเรื่องแสงสว่างมาเป็นลำดับแรก เราแนะนำให้คุณเลือกชุดหลอดไฟอัจฉริยะอย่าง Philips แบรนด์หลอดไฟที่ให้เลือกแสงไฟสีขาวโทนอุ่นถึงเย็น ทำให้บรรยากาศด้านในห้องเหมาะแก่การนั่งดำเนินการตรงเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วก็ควรใช้ความสว่างประมาณ 400-600 ลักซ์ เพื่อการมองเห็นที่แจ่มกระจ่างเนื่องจากว่าแม้มากมายไปกว่านี้อาจทำให้รู้สึกแสบตาหรือเกิดของกินอ่อนล้าได้

นอกจากเลือกแสงไฟที่มีความเหมาะสมกับห้องทำงาน ดีไซน์และประเภทของหลอดไฟเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยทั่วไปมีให้เลือกหลายแบบอีกทั้งโคมไฟตั้งโต๊ะ ตะเกียงเพดาน รวมทั้งแบบติดฝาผนัง อย่างไรก็แล้วแต่เพื่อความสวยงามแล้วก็ความสว่างอย่างทั่วถึง สามารถเลือกใช้หลอดไฟได้ทุกแบบ โดยเลือกเอามาจัดวางในพื้นที่ที่เหมาะสม ดังเช่น ประทีปเพดานสำหรับจัดตั้งกลางห้องทำงาน โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับวางเอาไว้ด้านบนโต๊ะที่ให้แสดงสว่างเฉพาะจุด สำหรับวันที่อยากได้แสงสว่างมากมายเป็นพิเศษหรือปรารถนาเปิดไฟไว้เพื่อให้มองสวยสดงดงามเป็นต้น

สำหรับในการเลือกดีไซน์ของหลอดไฟที่เหมาะกับการตกแต่งนำสมัยดูไม่เอ้าท์ ควรจะเน้นย้ำสีขาวเป็นหลักหรือเลือกซื้อหลอดไฟแยก และหลังจากนั้นก็ค่อยนำมาประกอบเข้ากับตัวตะเกียงด้วยตัวเอง แนวทางนี้จะก่อให้คุณสามารถเลือกโคมออกแบบทันสมัยในแบบที่ชอบได้อย่างมาก

แต่แม้ในโฮมสำนักงานต้องการแสงไฟจากหลอดไฟ แต่แสงสว่างจากธรรมชาติก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ด้วยเหตุดังกล่าวนอกเหนือจากที่จะเลือกหลอดไฟที่ให้แสงสว่างเหมาะสมแล้วจึงควรให้ความใส่ใจกับการจัดพื้นที่ใช้สอยหรือโต๊ะทำงานไว้ภายในแนวทางที่แสงสว่างจากธรรมชาติส่องถึงด้วย " ไฟประดับ Philips "


     * ตกแต่งโฮมที่ทำงานให้มีมุมนั่งชิลด้วยหลอดไฟ Philips หลอดไฟอัจฉริยะ *
สำนักงานแบบครึ่งหนึ่งบ้านกึ่งที่ทำงานในปัจจุบันนี้ หลายแห่งมีการวางแบบให้ใช้งานได้นานาประการเพื่อประหยัดพื้นที่ใช้สอย ดูได้ว่าออฟฟิสแห่งหนึ่ง ชอบตกแต่งให้มีพื้นที่ศูนย์กลางสำหรับให้พนักงานได้มาใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนก่อนเริ่มงานใหม่ในตอนเวลาบ่าย ด้วยเหตุดังกล่าวการตกแต่งภายในออฟฟิศหลายที่ ก็เลยมักตกแต่งให้มีมุมนั่งเล่นเกม หรือมุมสำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจ สวนหย่อมขนาดเล็ก โดยถ้าหากอยากตกแต่งมุมนี้ด้วยหลอดไหงามๆกล้วยๆเพียงเลือกไฟประดับประดา Philips ชุดหลอดไฟอัจฉริยะซึ่งสามารถเปลี่ยนสีได้จากการสั่งงานด้วยแอพลิเคชั่น เป็นข้อดีที่เหมาะสมกับการนำมาจัดวางไว้ที่มุมนั่งชิลในโฮมที่ทำงานล้ำสมัย อีกทั้งยังเหมาะนำไปจัดวางในมุมอื่นๆที่ปรารถนาเพิ่มสีสัน ตระเตรียมสำหรับเป็นมุมพักผ่อนที่ต้องการให้พนักงานได้นั่งพักผ่อนพักผ่อน

สำหรับคนใดกันที่กำลังอยากจะสร้างโฮมออฟฟิศให้มองมีความล้ำยุค ติดอยู่กับการเลือกหลอดไฟยังไม่ลงตัว ยังไม่เจอแบบที่ใช่และสนองตอบ Hue White and Colour Ambiance Starter Kit 10W A60 E27 ชุดหลอดไฟอัจฉริยะรุ่นนี้เป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ คุ้มค่าด้วยหลอดไฟสีสันสวยที่มากับปุ่มกดสุดล้ำ หรือต้องการหลอดไฟแบบใหม่ไว้เปิดใช้งานในบางที โดยสามารถเดินถือไปได้ทุกทีในที่ทำงาน หรืออีกหนึ่งรุ่น หลอดไฟ Philips Hue Go คือหลอดไฟขนาดนำเอาที่ไม่ควรพลาดมีติดที่ทำการ โดยยิ่งไปกว่านั้นหากเป็นสำนักงานที่มีห้องศูนย์กลางให้บุคลากรสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการบริหารร่างกาย หลอดไฟรุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์มากมายอีกทั้งหัวข้อการใช้งานและก็ใช้พลังงานน้อยลงกระแสไฟฟ้า

     * เพิ่มเติมความล้ำยุคให้กับโฮมที่ทำงานด้วยระบบสมาร์ทโฮม *
ต้องการตกแต่งโฮมที่ทำงานให้ดูล้ำยุคอีกทั้งรูปลักษณ์และก็การใช้แรงงาน ไม่สมควรพลาดติดตั้งและเลือกอุปกรณ์ไฟฟ้าสมาร์ทโฮม หรือการนำเทคโนโลยีมาใช้กับเครื่องมือหรือเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นระบบการควบคุมแสงสว่าง ระบบความเย็นในบ้าน ซึ่งหลอดไฟ Philips ตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้อย่างดีเยี่ยม เพราะเป็นหลอดไฟระบบอัจฉริยะ สามารถควบคุมแสงสว่างได้แม้คุณจะมิได้อยู่ในโฮมออฟฟิศ เป็นความสะดวกสบายและก็สร้างความปลอดภัยให้กับสถานที่ทำงานของคุณได้เป็นอย่างดี
 


แม้ต้องการเลือกหลอดไฟมาตกแต่งแล้วก็ใช้งานให้เหมาะสมกับโฮมสำนักงานของคุณ เพียงแต่นำเทคนิคนี้ไปประกอบกิจการใคร่ครวญคุณก็จะสามารถเลือกหลอดไฟที่เหมาะกับสำนักงาน ครบทุกความปรารถนาของคุณไม่ว่าจะเป็นความงาม ความล้ำยุค และก็ความคุ้มราคาสำหรับเพื่อการใช้งาน
 
ที่มา บทความไฟประดับ philips philips[/b].html/]https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

Tags : ไฟประดับ philips