ผู้เขียน หัวข้อ: เสือ เป็นสัตว์กินนมในตระกูล ฟิลิดี:M  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 14:55:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1898
    • ดูรายละเอียด

เสือ เป็นสัตว์กินนมในตระกูล ออนไลน์ ฟิลิดีซึ่งเป็นสกุลเดียวกับแมวโดยประเภทที่เรียกว่าเสือมักมีขนาดลำตัวค่อนข้างจะใหญ่มากยิ่งกว่า1แล้วก็อาศัยอยู่ด้านในป่า ขนาดของลำตัวราวๆ 168 - 227 ซม.แล้วก็หนักราวๆ 180 - 245 กิโล2 รูม่านตากลม เป็นสัตว์กินเนื้อกรุ๊ปหนึ่ง มีลักษณะแล้วก็รูปร่างและการกระทำที่เป็นเอกลักษณ์ ต่างจากสัตว์ในกรุ๊ปอื่น ทำมาหากินตอนกลางคืน มีบ้านเกิดในป่า เสือส่วนมากยังคงมีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการป่ายปีนต้นไม้ ซึ่งเว้นเสียแต่เสือชีต้า เสือทุกหมวดหมู่มีฟันกรามที่สั้นรวมทั้งแข็งแรง มีเขี้ยว 2 คู่สำหรับกัดเหยื่อ ทั่วโลกมีสัตว์ที่อยู่ในสกุลเสือแล้วก็แมวราวๆ 37 ufabet จำพวก ซึ่งรวมถึงแมวบ้านด้วย3
เสือจัดเป็นสัตว์นักล่าที่มีความงามสง่าในตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสือขนาดใหญ่ที่มองดูน่าเกรงขราม ไม่ว่าจะเป็นเสือโคร่งหรือเสือดาว คนที่พบเจอเสือในทีแรกย่อมกำเนิดความตรึงใจในความสง่าผ่าเผย แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็กำเนิดความหวาดกลัวกลัวเกรงในกำลังวังชาแล้วก็อำนาจข้างในตัวของพวกมัน เสือก็เลยได้รับการชื่นชมให้เป็นราชาที่สัตว์ขว้าง แล้วก็เป็นแรงวที่นักล่าอย่างแท้จริง 4
ตอนนี้ปริมาณของเสือในประเทศไทยลดปริมาณลงอย่างมากมายในช่วงเวลาไม่ถึง 10 ปี ยุ่งลับถูกล่า ป่าภายในประเทศถูกทำลายเป็นอย่างยิ่ง ภาวะธรรมชาติในพื้นที่ต่างๆถูกเปลี่ยนไปมากมายก่ายกอง ก่อให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมชีวิตความเป็นอยู่ของคนเราเอง ขณะนี้จำนวนของเสือที่จัดอยู่ในลำดับในที่สุดของห่วงโซ่ของกินนับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็น ด้วยเหตุว่าการหมดสิ้นหรือลดปริมาณลงอย่างยิ่งของเสือซึ่งเป็นสัตว์กินเนื้อ จะทำให้เกิดผลกระทบต่อส่วนประกอบรวมทั้งระบบนิเวศทั้งสิ้น การลดปริมาณอย่างเร็วของเสือเพียงแค่หนึ่งหรือสองจำพวกในประเทศไทย ทำให้จำนวนของสัตว์รับประทานพืชเพิ่มขึ้นอย่างเร็ว จนกระทั่งทำให้ธรรมชาติเสียความสมดุลสุดท้าย