ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการควบคุมความระทึกใจ และอารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 07:12:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3749
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่นอนว่าหากการเสร็จ ก่อนที่จะครบกำหนดเป็นเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่อยากประสบพบเจอ อย่างแน่แท้จริงไหมครับ ซึ่งชายไทยมีลักษณะอาการนี้ และกำเนิดซึ่งๆหน้าสาวเรารักแล้ว เราก็แน่ๆหรอกความแน่ใจ และความขายหน้ามันจะเกิดขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว แทบไม่รู้เรื่องว่าจะเลี่ยงไปอยู่ที่แห่งไหน คุณอาจจะเป็นคนนึงที่ต้องการจะทราบแนวทางการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนเวลาผมคิดว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกต้องแล้ว
มีแนวทางและก็กรรมวิธีการเยอะแยะ ที่จะจัดการกับปัญหาอาการต่างๆพวกนี้ ได้อย่างแน่นอนและก็หายสนิทด้วย
หากคุณอยากได้กำลังมองหากระบวนการที่แก้ไข รวมทั้งทำให้สาวๆตกหลุมรัก ได้อย่างเร็วรวมทั้งได้เด่นชัดคุณจะต้องไม่พลาดกระบวนการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ พวกเราจะมาทำความเข้าใจกันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยรับรู้สารเคมี ประเภทที่ฉีดพ่น แล้วก็ทำให้มีความรู้สึกชา ก็มีอย่างนี้ ก็แน่นอนว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วครั้งคราวแค่นั้นนะครับ แล้วก็ควรจะเลือกสินค้าที่มี อย. ด้วยเพื่อให้มีความปลอดภัยของตนและชี้แนะว่า ไม่สมควรจะใช้เป็นระยะเวลานานหลายๆเดือน ต่อเนื่องกันเนื่องจากการฉีดพ่นไปที่บริเวณนั้น สม่ำเสมอยาวนานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างแน่นอนแล้วก็สิ่งหนึ่ง ที่สำคัญเป็นการใช้เครื่องใช้ไม้สอยหรือตัวช่วยอย่างนี้ มันเป็นเรื่องที่คุณจะต้องใช้ทุกครั้ง คุณอาจจะต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อเลี่ยง ไม่ให้อีกฝ่ายนึงมองเห็น เพื่อคุ้มครองความขายหน้าถึงจะคุ้มครองป้องกันการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มเรียนรู้แนวทางธรรมชาติที่สามารถหยุด อาการของคุณได้อย่างแน่นอนกันเลยดีกว่า
อย่างแรกเลยให้ฝึกออกกำลังกาย กล้าม อุ้ง เชิงกรานของคุณให้ดียิ่งขึ้น
ปัญหานี้โดยมากจะมีสาเหตุจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเนื่องจาก กล้าม อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง ก็เลยนำไปสู่อาการต่างๆพวกนี้ตามมา กล้ามเนื้อตรงนี้อยู่ที่ไหนหากจะให้กล่าวหรือชี้แจงเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามเนื้อนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับในการช่วยในการฉี่ ของคุณนั้นเองถ้าคุณอยากรู้ว่า กล้ามรอบๆนี้อยู่ที่ไหน คุณเพียงแค่ทดลองบีบเกร็งหรือตรวจดูมอง ในเวลาที่คุณกำลังปัสสาวะ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า ถ้าหากตรงไหนที่คุณขมิบ เกร็งรวมทั้งทำให้ปัสสาวะคุณหยุดได้ทันที ตรงนั้นเป็นกล้ามเนื้อที่เราต้องการจะฝึกซ้อม และก็ตัวกล้ามเนื้อแบบนี้เป็นต้นเหตุ ของปัญหาต่างๆกลุ่มนี้ เราจะได้รับรู้ว่าเราควรจะฝึกที่ไหน ที่ถูกต้องและแน่ๆนั้นเอง
แนวทางการฝึกฝนต่างๆก็จะมีในเรื่องเกี่ยวกับการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อบ่อยๆอย่างสม่ำเสมอ
บากบั่นบีบเกร็ง แล้วก็ปลดปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง แล้วก็ปล่อยเพื่อบรรเทาเป็นตอนๆ
ทำซ้ำเป็นระยะเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่มดีขึ้น
แน่ๆว่าการทำอย่างนี้ จึงควรฝึกฝนในที่ที่เป็นส่วนตัวอย่างมาก ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณควรจะฝึกฝนในห้องน้ำ หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึก ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีใครกันแน่ก่อกวน ตรงเวลาอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงขึ้นไป การทำแบบนี้ในระยะยาว จะนำมาซึ่งการทำให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น แล้วก็แข็งแรงขึ้นได้อย่างแน่แท้โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องกินยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกเรื่องหนึ่งที่ผู้คนจำนวนมากละเลยไป นั่นเป็นเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะมีผลให้คุณแล้วจะดับความระทึกใจ ของความคิดและก็จิตใจของคุณซึ่งโน่นแน่นอนแล้ว จะมีผลทำให้ท่านช่วยลดและไขปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยเช่นเดียวกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน ดื่มน้ำต่างๆพวกนี้ก็จะหายไปได้ หากคุณควบคุมฝึกสติไม่ตื่นเต้นจนถึงเหลือเกิน ในระยะยาวแล้วก็การฝึกฝนอย่างนี้ จึงควรใช้ความฝึกฝนและการหมั่นทำเยอะพอสมควร แต่ว่าหากทำเป็นก็สามารถทำให้ท่านจัดการกับปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายสนิทอย่างยิ่งจริงๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการ หลั่ งเ ร็ว

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : หลั่ ง เร็วมาก,แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก,อาการ หลั่ งเ ร็ว