ผู้เขียน หัวข้อ: สาเหตุปัญหาความสมบูรณ์ผู้ชาย และวิธีการรักษา  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 02:07:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3795
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชะลอ หลั่ ง และการจัดการปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน กินน้ำ
 ถ้าหากจะให้เอ๋ยถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณสุภาพบุรุษไม่อยากเผชิญ และไม่อยากกันเป็นกันเยอะที่สุดแน่ๆว่าก็อาจไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เพราะว่าหากผู้ใดมีปัญหาหรือประสบภาวะร่างกาย มีลักษณะอย่างงี้แล้ว ก็รับรองได้ว่าความเชื่อมั่นในตัวของคุณเองนั้น จะหายไปอย่างยิ่งเลยทีเดียว เรียกว่าหมดความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเองกันไปอย่างยิ่งจริงๆ ประเด็นนี้อาจฟังมองเป็นเรื่องที่ไร้สาระใหญ่เยอะแค่ไหน สำหรับบางคนหรือสำหรับไม่มีปัญหา แม้กระนั้นถ้าเกิดความจริงผู้ใดกัน เกิดปัญหาต่างๆเหล่านี้ถ้าหากขึ้นกับตัวเอง แล้วผมมั่นใจได้ว่า เขาจะสูญเสียความเชื่อมั่นรวมทั้งขาดความเชื่อมั่น เป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ และขาดความเชื่อมั่น เป็นอย่างไม่ต้องสงสัย เรามาดูกันที่พูดว่าวิธีการแก้ปัญหา ต่างๆกลุ่มนี้ จะสามารถทำเป็นให้หายสนิทใช่หรือไม่และก็มีวิธีการอย่างไรบ้างที่กำลังจะได้ผล
 สิ่งแรกเลยเริ่มแรก พวกเราจำเป็นต้องรู้เรื่องและเรียนรู้กันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ มีต้นเหตุที่เกิดจากร่างกายสภาวะด้านนอก หรือมีต้นเหตุมาจากสภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกซึ่งก็คือ เรื่องของทั้งยัง 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะคือเรื่องของสภาพการณ์ร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนส่งผล ให้กำเนิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างแน่นอนเลย ยกตัวอย่างง่ายๆอย่างกรณีที่ เคยมีสภาวะปกติ ไหมมีสภาพร่างกายธรรมดามาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยแก่ขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป เกิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว แบบนี้ เป็นต้นแน่ๆว่า เราน่าจะกล่าวว่าเหล่านี้มีอยู่ในกรุ๊ป มีปัญหาทางสถานการณ์จิตใจก็อาจจะมิได้ เพราะเคยมีร่างกายหรือมีสถานการณ์ปกติ มาก่อนกรณีอย่างงี้พวกเราสามารถระบุได้แจ่มชัดว่า คือเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย ด้วยเหตุนี้และก็ยังสามารถปรับแต่งได้เพียงแต่ว่าจำเป็นต้องรู้แจ่มกระจ่างว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งพิงจะเคยมีสัม พันธ์หรือเกือบจะไม่เคย มีมาก่อนเมื่อกำเนิดมีและเกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วกำเนิดปัญหานก กระจอกไม่ ทันเวลาน้ำขึ้น และก็เมื่อเกิดขึ้นแบบงี้แล้วก็มีครั้งถัดมา ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยๆนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มคุ้นชินหรือเริ่มทำความเข้าใจ กับปัญหาที่เกิดขึ้นจนกายเป็นความเคยชินติดตัวไปนั่นเอง สถานการณ์แบบงี้แน่นอนว่าอายุไม่ใช่ตัวหัวข้อสำคัญ ที่กระตุ้นให้เกิดอาการเพราะยังหนุ่มแน่นรวมทั้งร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแต่ว่าสิ่งจำเป็นซึ่งก็คือเรื่องของสถานการณ์จิตใจ ที่ควบคุมมิได้หรือมีความประมาทและสะเพร่า หรือความตื่นเต้นเกินเหตุจึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิด อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้เป็นต้น ฉะนั้นแล้วยกตัวอย่างให้เห็นได้ไม่ยากเพื่อได้เข้าใจว่า ไม่ว่าจะเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากสภาพการณ์ร่างกาย หรือมีต้นเหตุมาจากสถานการณ์จิตใจก็ตาม พวกเราสามารถแก้ไขได้อย่างแน่นอน เพียงแต่พวกเราต้องรู้สึกตัวเองก่อนว่า พวกเราเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากสภาวะอะไร เพื่อจะได้ปรับปรุงได้ตรงประเด็น และได้อย่างรวดเร็วได้ผลโดยทันที พวกเรามาลองดูกันว่าสำหรับในกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดจากสภาวะจิตใจนั้น สิ่งจำเป็นที่สุดนั่นก็คือเรื่องของ การทำยังไง ให้พึงใจไม่ตื่นเต้นกระทั่งเกินความจำเป็น หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องด้านหน้า จนเกินไปเข้าใจง่ายๆเลยโน่น ก็คือเรื่องของการที่ใช้กระบวนการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างแนวทางการทำกิจกรรม นั่นเองแนวทางการแบบนี้มันจะทำให้ความระทึกใจหรือความรู้สึกน้อยลงไปอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าสมาธิหรือสมองไปนึกถึงเรื่องอื่นบางคน บางทีอาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือเรื่องงาน ก็ได้ด้วยเหมือนกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปฝักใฝ่กับปัญหาที่เกิดขึ้นตามหน้า ด้วยเหตุว่าถ้าเมื่อใดจดจ่อ กับปัญหาที่เกิดขึ้นข้างหน้า ก็จะเกิดสภาพการณ์เครียดมากมายๆและจะคือปัญหาอย่างเดิม
 เช่นกันหากคุณทำไปเรื่อยๆคุณก็สามารถฝึกหัดร่างกาย รวมทั้งทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งคือ เรื่องของสภาพการณ์ร่างกาย ในกรณีที่ร่างกายแก่มากขึ้นเรื่อยๆ จากครั้งก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่ว่าเดี๋ยวนี้เริ่มมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง ก็เป็นเนื่องจากร่างกายของคุณ เริ่มถดถอยลง ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วเรื่องของความรู้ความเข้าใจ หรือสามารถ ภาพนั้นก็เกิดเรื่องที่ จำต้องเสื่อมคล้อยตามเป็นปกตินั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอ หลัง

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : ชะลอ หลัง,อาการหลังไว,ปัญหา หลังเร็ว