ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลราคาถูกหาซื้อได้ที่นี่ bansim5559.com  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-11-2018 , 14:27:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1050
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์สวยราคาถูก
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์สวยราคาถูก เพราะตอนนี้การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เกิดเรื่องที่กำลังเป็นที่พึงพอใจของคนในสังคม เพราะว่าเบอร์โทรศัพท์โดยมากในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมจึงปรารถนาหาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมโชคชะตาให้กับชีวิตและเพื่อความไม่กังวลใจสำหรับในการดำรงชีพ โดยเบอร์มงคลทั้งหลายแหล่ถ้าเกิดถามหาประเด็นการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถแปลงดวงชะตาได้ไหมสำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดียิ่งขึ้นจริง สามารถเสริมโชคชะตาราศีได้จริง แต่ว่าสำหรับผู้ที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์กิ้งก้านนี้ก็จะบอกในทางตรงกันข้ามว่า โง่เง่า
.

.
แต่สำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติตัวเลข แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแต่ตั้งสำหรับผู้ที่เชื่อในเรื่องศาสตร์ตัวเลขมงคลแค่นั้นครับ เนื่องจากว่าทางด้านกระบวนการทำสถิติตัวเลขแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านแรงใจ ความเชื่อมั่น แรงผลักดัน ซึ่งเป็นกำลังภายในที่มองดูไม่เป็น ราวกับการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้เชื่อมั่นในทุกๆเรื่องที่ตัวเองทำรวมทั้งเชื่อมันว่าตัวเองจะทำสิ่งนั้นให้สำเร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่ตัวเราเองตั้งมั่นได้ผลออกมาดีเกินคาดขอรับ
เบอร์มงคลราคาถูก กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
แท้จริงแล้วก็เลขหงส์และก็เลขมังกรคือ ชุดกลุ่มจำนวนรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองนะครับ แต่ว่าที่เรียกว่าเลขหงส์รวมทั้งเลขมังกรเนื่องจากชุดกลุ่มตัวเลขนี้จะให้โชคลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือจำนวนโชคลาภธรรมดาครับผมด้วยเหตุว่าเป็นกรุ๊ปตัวเลข 3 ตัวที่เป็นชุดเลขครับ โดย ชุดกรุ๊ปตัวเลข3ตัว หรือ ดูได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่มีความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตกลงใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้รวมกลุ่ม3ตัวชิดกันก็จะมีผลให้มีหลังของกลุ่มตัวเลขนั้นได้มาเป็นพิเศษครับผม
ชุดกลุ่มตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
แบ่งประเภทได้ดังต่อไปนี้
-289 982 282 828
เบอร์สวยราคาถูกชุดนี้เหมาะกับการบริหารธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการเงินที่มีความเสี่ยงสูง เป็นกรุ๊ปตัวเลขที่ดีเยี่ยมที่สุดในการเสริมพลังสำหรับในการดำเนินงานองค์กรต่างๆ ให้บรรลุผลสำเร็จ จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินใหญ่ครับ
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะสำหรับการบริหารธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น หวย หัวหน้าหน่วยงาน เป็นกลุ่มตัวเลขที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการเสริมพลังสำหรับเพื่อการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมาก ทำให้ได้ยิ่งใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว มุ่งสู่การบรรลุเป้าหมายแบบก้าวกระโจนนะครับ
 
**ดั้งนั้นก็ควรที่จะเลือกกลุ่มตัวเลขที่เหมาะสมกับตนเองครับผมเวลาใช้ประโยชน์ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นมงคลได้ตามวัตถุประสงค์ของท่านได้มากที่สุดนะครับ**
.
เบอร์สวยราคาถูก เลขคนมั่งมี 456 และ 654
-เลขกลุ่มตัวเลขที่ช่วยเหลือให้ ฉลาดหลักแหลมในการหาวิถีทางทำเงิน สร้างรายได้ ช่วยเหลือให้มีความก้าวหน้าในฐานนะชีวิตความเป็นอยู่ ในการทำสิ่งใดมีแผนการดี มีเป้าหมายแน่ชัด ขยันขันแข็งเกลียดชังอยู่กับที่ ผู้คนเห็นด้วยเชื่อถือ โชคเคราะห์ชีวิตเด่น มีผู้คนชื่นชอบและก็รักใคร่ การบรรลุเป้าหมายในชีวิตจะได้มาจากความสามารถของตน เลขกลุ่มนี้จะเป็นตัวกระตุ้นความสามารถหารายได้ ทำให้หาเงินจากหลายหนทาง เป็นเลขขยันสำหรับเพื่อการทำมาหากิน บุญหนุนนำสนับสนุนให้มีอำนาจบารมี ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบได้รับโชคดีอย่างไม่ได้นึกฝันอยู่เสมอๆสติปัญญาเยี่ยม จะได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากทุกแวดวงเป็นอย่างดี เป็นเลขดีมากที่สุดในด้านการบรรลุผลในด้านการเงินรวมทั้งฐานะการดำรงชีวิตเยอะที่สุดกรุ๊ปหนึ่ง เป็นกลุ่มจำนวนที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกลุ่มตัวเลขกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะประสบผลสำเร็จได้อย่างสะดวกสบาย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่มหึมา มีคนเคารพนับถือเยอะแยะ ชีวิตใกล้จะถึงจุดสำเร็จสูงสุดได้อย่างไม่ต้องการเย็นครับ
.

.

กรุ๊ปตัวเลขนี้ จะไม่เหมือนกับ 789(มังกร)และก็289(หงส์) ดังนี้
กลุ่มเลขหงส์มังกร กรุ๊ปเลขคนรวย
-เข้มงวด แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่ดี ผู้คนเห็นด้วยเชื่อถือ(ค้ำชู)
-ใจใหญ่ ดวงใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน เฉลี่ยวฉลาด มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ครั้งละมากมายๆ ร่ำรวยก้าวกระโจน -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำมั่งมี(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความเคารพ หวาดหวั่น -ผู้คนสรรเสริญรักคนใดกันแน่
-เหมาะสมกับคนที่ควรจะมีบารมี -เหมาะกับผ็ที่อยากความยั่งยืนและมั่นคงในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่เป็นประจำว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดในการใช้เบอร์สวยราคาถูก คือ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองครับ โดยเบอร์มงคลส่งผลต่อดวงชะตา 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นกับบาป บาปในที่นี้ไม่ได้หมายความว่ากรรมเก่าตั้งแต่ชาติที่ผ่านมาครับ แต่กรรมในที่นี้ หมายความว่า พฤติกรรมเป็นปฏิบัติดีก็ย่อมต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแม้กระนั้นมาชั่ว) แต่ในทางกลับกันกระบวนการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเช่นเดียวกันครับผม ถึงให้ท่านผู้ที่ใช้เบอร์มงคล เลขคนรวย เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็เป็นไปไม่ได้มีเงินครับ สันจมูกนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักครับ แล้วจัดว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความไม่กังวลใจให้กลับเนื้อกลับตัวเองเพื่อทำให้มีกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆจากที่ตั้งอกตั้งใจสำหรับการซื้อเบอร์มงคลมาใช้ครับ ขอให้ทุกคนเลือกซื้อและใช้เบอร์มงคลด้วย สติ รวมทั้ง สติปัญญาที่เป็นมงคลทุกคนครับ
.
สนใจ เบอร์มงคล ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์สวยราคาถูก https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์มงคล