ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการมีครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนมีครรภ์  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

18-10-2018 , 20:37:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3692
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ - รับคืนท้อง

สำหรับผู้หญิงบางบุคคลการตั้งท้องอาจซึ่งก็คือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับหญิงผู้อื่นที่ไม่เคยทราบว่าจะมีครรภ์ได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานเวลากลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการมีท้องตรงเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีก่อนการรับฟังคำแนะนำที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้ นี่คือเทคนิคบางอย่างที่อาจช่วยในการมีท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

วิธีการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับในการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ดีอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาพการณ์แวดล้อมรวมทั้งสุขภาพที่ต่างกันด้วยเหตุนั้นก็เลยขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ช่วงเวลาที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้แน่ใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเพราะมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากว่าตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะๆสำหรับในการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ในตอนที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับในการท้องได้ง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเท่านั้น โดยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในรุ่งอรุณ แต่ว่ารอคอยจนถึงเวลาเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจเวลาที่ตัวอสุจิมานะที่จะกำเนิด นอกนั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่สามารถที่จะผ่านได้

เป็นสุข

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำต้องจดจำไว้สำหรับคู่ครองที่มานะจะมีครรภ์: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งคู่คนรู้สึกว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การดูแลและรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับการมีครรภ์ได้ไม่ยาก

ปัจจุบันนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการทายของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากนับเป็นเวลาหลายปีที่ความพากเพียร"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง