ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-10-2018 , 03:29:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3825
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือเปล่า บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำการทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็สตรีทุกคนไม่ได้มีอาการเหมือนกัน หญิงส่วนใหญ่รายงานว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อไปนี้ในขั้นแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าอ่อนล้ามากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในขั้นแรก ถ้าคุณกำลังตั้งครรภ์และก็เจอปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... อาเจียนแล้วก็คลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ช่วงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งไหมอยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางเวลาก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... ทรวงอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมรวมทั้งอ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่าเบื่อหน่ายกว่ากังวลใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดมิได้ซึ่งก็คือการมีครรภ์เสมอ ปัจจัยอื่นๆยกตัวอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจก่อให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา หากแม้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะทำให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากตั้งครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความคิด รวมทั้งเนื่องมาจากสตรีทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงตั้งท้อง หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการตรึกตรองว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบหมอหรือไม่แล้วก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก