ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 58 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-10-2018 , 17:19:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3824
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้กรรมวิธีตั้งท้องได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเคล็ดลับสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางมีครรภ์รวมทั้งเพิ่มโอกาสในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับเพื่อการมีครรภ์

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่อบากบั่นตั้งครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ของคุณเป็นอย่างมาก ควรจะไปพบแพทย์รวมทั้งตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับในการมีครรภ์การมีเซ็กส์เป็นประจำเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการท้องได้อย่างเร็ว คุณควรมานะมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่ยอดเยี่ยม การมีเซ็กส์ทุกวี่ทุกวันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มอยากได้ในขณะที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สามีภรรยาอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้องบางการศึกษามั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อไปสู่มดลูกในขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับในการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับเพื่อการรู้วิธีมีท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในการมีครรภ์เพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวอสุจิเคลื่อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่บอกว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับแนวทางการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศเจริญขึ้น ฉะนั้นแนวทางการของปฏิทินไม่ถูกจะต้องมาก ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในช่วงเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกจากนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบแนวทางการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ หากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะตั้งครรภ์หรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์ได้มาก การทำแผนภูมิหรือกระบวนการอื่นๆสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ทำให้สตรีกำเนิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายแล้วก็โดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จึงควรคาดเดาอะไรก็ตามสำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการตั้งท้องเป็น

ร่วมเพศก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เมื่อพากเพียรตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ทุกเดือนเนื่องจากว่าไข่จะรอดชีวิตได้โดยประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าความสำนึก แต่สตรีเยอะๆเพียรพยายามที่จะตั้งครรภ์ตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบบุหรี่สารเสพติดและก็แอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จำเป็นต้องคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวบากบั่นที่จะมีครรภ์

คนรักโดยมากท้องข้างในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้ตั้งครรภ์ภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี