ผู้เขียน หัวข้อ: ส้มเป็นผลไม้ที่มีการเพาะปลูyu,กมาหลายพันปี โดยส้มที่l;tntnอยู่ในตระกูลซิขายกวาวเ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 00:45:26
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 177
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ส้มคือผลไม้ที่มีการเพาะปลูyu,กมาหลายพันปี โดยส้มที่l;tntnอยู่ในตระกูลสิขายกวาวเครือขาวบอกเป็นพืชที่มีบ้าfmntmtmtmtmtmtmmseนเกิดเมืองนอนจำหน่ายกวาวเครือขาวในเขตร้yu,yuอนแล้วก็เขตครึ่งร้yumอนของทวีปเอเชีย รวมถึงy,ในหมู่เกาะมลายู ส่วนในไทy,ยมีหytmyyลักฐาy,นเป็นรายงานที่เอ๋ยถึงส้ytyttyมชนิrtnrnrtnrnrnrnดต่างๆเป็น ส้มโอ ส้y,yuuมแก้ว ,yและก็มะกรูด โดyu,ยเป็นรายงานที่มีต้นyyyu,,umฉบับเป็นภาษาฝรั่yumumส แปลแล้วก็จัดพิมพ์เป็นyภาษาอังกฤtytttmymyษ เมื่อ พุทธศักราช 2236,y,yu,u,yu,yu,
          คุณประโยชน์ทางสารอาหารyumyu,yumของส้มก็มีไม่น้อยดังข้yumyumyumอมูลข้างต้น ครั้งนี้เรrnnrntrnntdfnbfามาดูกันymttค่ะจำหน่ายกวาวเครือขาวว่าคุณประโยช,yน์ของส้มyu,จะแจ๋วเบอร์ไหน yu,
ผลไม้แก้ท้องผูก rn
          ส้มยอดเยี่ยมในผลไyuแก้ท้องผูกได้ จำหน่ายกวาวเครือขาวเพราะเหตุว่ามีtyใยอาหารสูง ช่วยในระบบการyu,ทำงาy,นเกี่ยวกับการyuอยอาหาร,และการขับถ่าย โดยกินส้ม 1 ผลใหญ่ก็จะได้,yใยอาห,yาร 2.,y0 กรัมแล้วนะคะy,yuuy,
          - 9 ผล,yไม้ช่วยถ่าย หาทาytttนง่าย แก้ท้องผูกได้อยู่y,yมือ
 กระตุ้นภูมิคุ้ม,กันtmtmtmtร่างกายy,
          เนื่องจากว่y,y,า,ส้มพกmtmtmmttmวิตามินซีมาไม่น้อย ก็เลยทำให้ส้มจัดเป็นผลไม้กระตุ้นภูมิคุ้มกันร่างกาย ช่วยป้องกันอาการป่วยเ,บสิกๆไปจนกระทั่งขายกวาวเครือขาวลักษณะของการป่dbsbfnbfgnวยที่มากยิ่งได้ เพราะเมื่อร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี พวกเราก็จะป่วยไข้ยาก เชื้อโรคและก็เชื้อไวรัสต่างๆก็มีโyuอกาสจู่โจมเราได้น้อยนั่นเองส้ม
 ปรับสมดุลระดับtrnttgnftdmntyน้ำตาลในเy,ลือด,}ในส้มยังช่วยทำให้ร่างกายควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อีกทาง ก็เลยขายกวาวเครือขาวจัดว่าส้มเป็นผลไม้ช่ytyttmyu,tวยคุมระดับน้ำตาลในเลือดอีกชนิดหนึ่ง

Tags : จำหน่ายกวาวเครือขาว