ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องหาก)  (อ่าน 55 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 12:21:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4122
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือไม่ บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็สตรีทุกคนไม่ได้มีอาการเหมือนกัน เพศหญิงส่วนใหญ่กล่าวว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในช่วงแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในทีแรกๆ ถ้าหากคุณกำลังมีท้องแล้วก็เจอปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยทิ้งคือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... อาเจียนรวมทั้งอาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งครรภ์นี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงตอนเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางโอกาสหรือไม่อยู่กับที่บ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางเวลาก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... หน้าอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยบวมรวมทั้งอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่ากังวลใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายคือการตั้งครรภ์เสมอไป เหตุอื่นๆอาทิเช่นความเคร่งเครียดอาจทำให้เกิดความช้าของระยะเวลา ถึงแม้วิตกกังวลเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีหลายๆคนมีอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องแต่

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด และก็เนื่องมาจากเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่รู้จักสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบแพทย์ไหมแล้วก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก