ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น 2561ได  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2018 , 02:48:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 820
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก เพราะการเลือกทัวร์ไปต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองเพียงแค่ตั๋วเรือบินหรือโฮเต็ล เพราะว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในเวลาเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเหมือนผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอแนะนำ 5 เรื่องควรรู้สำหรับเพื่อการจองทัวร์ท่องเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อทั้งยังทุ่นเวลาในการหาทัวร์ที่ใช่ และเทคนิคการเลือก รวมทั้งข้อควรตรึกตรองเพื่อให้ไม่กำเนิดความผิดหวังในวันหลัง
.

.
1. เลือกจุดมุ่งหมาย
ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมอันดับที่หนึ่งสำหรับคนไทยมานานแล้วก็จะยังคงเป็นแบบนี้ต่อไป ด้วยจุดขายโดดเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกที่มีขายจึงมีเยอะที่สุด จากผู้ประกอบการไม่น้อยเลยทีเดียวราย แบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก กรรมวิธีการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวจะต้องระบุว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ที่ได้รับความนิยม หรือเฉพาะเจาะจงบางภูมิภาค ซึ่งคำตอบที่ได้จะไม่เหมือนกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจตรากตรำด้วยเหตุว่าตัวเลือกมากเกินความจำเป็น แต่หากระบุแบบระบุ อย่างเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าหากมีเมืองหลักที่อยากไปแน่นอนยกตัวอย่างเช่นฤดูหนาวกำหนดเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าหากเป็นหน้าร้อนก็ระบุเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เพราะบางโปรแกรมแม้จะไปฤดูร้อนแต่ว่าก็บางทีอาจไม่ได้พาไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ เป็นต้น การเลือกยิ่งชี้เฉพาะยิ่งประหยัดเวลาเพราะว่าเห็นผลลัพธ์ที่ตรงดังที่อยากได้มากขึ้นเรื่อยๆ
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่นเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันสูงที่สุด ก็เลยคือเรื่องธรรดาที่จะมีการลดราคาจนกระทั่งถูกอัศจรรย์ เหตุที่มีผลต่อราคามีมากมายก่ายกอง หลักๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าตอนไฮซีซัน กรุ๊ปที่ปริมาณผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องประสิทธิภาพของที่พัก อาหาร ยิ่งไปกว่านี้ยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง เช่นมีวันอิสระและก็อาหารอิสระเท่าไร เพราะว่าโน่นคือสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องช่วยเหลือตัวเองและก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและอื่นๆที่จำเป็นต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาน้อยกว่าบางทีอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปประเทศญี่ปุ่นมีทั้งยังสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) และโลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงอย่างเช่นเมืองโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร รวมทั้งนาโงคุณย่า นอกเหนือจากนี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เพียงแค่นั้น การเลือกสายการบินเว้นแต่ความชื่นชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆแล้วก็ทางที่บริการแล้ว อีกสาเหตุที่ควรจะพินิจพิเคราะห์เป็นสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายส่วนตัวเราหรือไม่
4. ปริมาณ / ค่า
คนที่เที่ยวประเทศญี่ปุ่นหนแรกและก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมได้รับความนิยม” เส้นทางที่ได้รับความนิยมที่ควรไตร่ตรองคือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองที่ได้รับความนิยมทั้งยังโตเกียว โอซาก้า และก็เกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้ท่องเที่ยวไฮไลท์ของเมืองโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองเมืองโตเกียว มองเห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่ว่าสิ่งที่ควรจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้แม้เป็นโปรแกรมราคาถูก ปริมาณวันท่องเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจท่องเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มที่นัก เนื่องจากจะต้องใช้เวลาในการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในช่วงเวลาสั้นๆรวมทั้งราคาถูก เราจะแทบไม่มีช่องทางได้เต็มอิ่มกับสถานที่อะไรก็แล้วแต่
.

.
5. ความจำกัดของโปรแกรมท่องเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวเมืองโตเกียว กว่า 80% จะพาไปเพียงแค่วัดอาซากุสะแล้วก็ช็อปปิ้งย่ายคุ้นชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์ซิตี้ ส่วนที่บอกว่าเที่ยวเมืองโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของโตเกียว โดยมากคือดูทิวทัศน์จากฝั่งตรงข้าม เนื่องจากอยู่ใกล้อาซากุสะ คนไหนกันเที่ยวเมืองโตเกียวคราวแรกแล้วคาดหมายจะได้มองเห็นประเด็นสำคัญอื่นๆดังเช่นถนน 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ บริเวณวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมให้รอบคอบก่อนที่จะทำการตัดสินใจจอง
ทัวร์เที่ยวเมืองโตเกียวราคาถูกเกือบ 100% พวกเราจะมิได้พักโรงแรมในโตเกียว แต่ว่าจะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาถูกยิ่งกว่ามาก คนใดที่รู้สึกว่าออกมาเดินเล่นค่ำคืนด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
ทราบ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวประเทศญี่ปุ่นกล้วยๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่นสูงที่สุดในตลาด คลิกที่นี่เลย https://goo.gl/ye3vg5
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561,ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด