ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องดนตรีสุดแปลก:R  (อ่าน 67 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-10-2018 , 23:16:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2259
    • ดูรายละเอียด

แบดพบร์ไม่น ufabet เป็นอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากแดร์ไม่น (Theremin) อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์ที่เล่นโดยการสะบัดมือไปๆมาๆกลางอากาศ ซึ่งปกติ อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีแดร์ไม่น ชอบให้เสียงแปลก และก็ใช้ในรูปภาพยนตร์จำพวกไซไฟเสียจำนวนมาก โดยอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีแบดพบร์ไม่นนั้น ได้นำเอาตัวแบดพบร์ใส่เข้าไปในแดร์ไม่น และก็ที่สำคัญเป็น ใครๆก็สามารถเป็นเจ้าของเครื่องแบดพบร์ไม่นนี้ เพียงแต่ติดต่อผู้สร้างเป็น นายเดวิด เเครมเมอร์ ก็สามารถโบกสะบัดมือบนตัวเครื่องแบดพบร์ไม่น รวมทั้งประดิษฐ์เสียงดนตรีได้อย่างที่อยากได้
วงออเครสตร้าผักที่เวียนที่นา สมัคร ufabet

ผักสวนครัว ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ห่างไกลจากคำว่า อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี แต่ว่าได้มีคนกรุ๊ปหนึ่ง สร้างสรรค์อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีที่ทำมาจากผักขึ้น โดยไม่ใช่อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีประเภทเดียว แม้กระนั้นตั้งมาเป็นวงออเครสตร้าผักโดยพวกเขา จะออกไปซื้อผักในรุ่งเช้า แล้วหลังจากนั้นจะนำผักมาทำเป็นอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีในช่วงเวลาบ่าย อีกทั้งเจาะรู ควักเนื้อ แล้วเอามาเล่นดนตรีในช่วงค่ำ เมื่อเล่นดนตรีเสร็จ ก็จะหั่นผักเป็นชิ้นเล็กๆนอกจากผักชิ้นที่เล่นด้วยปาก แล้วจะนำผักต่างๆไปปรุงเป็นของกิน แล้วเสิร์ฟเป็นซุปให้กับผู้ชมที่ร่วมงาน

ต้นไม้ขับร้อง หรือ สิงอ้ง ริงกิ้ง ทรี ตั้งอยู่ที่แถบแลงติดอยู่เชียร์ อังกฤษ บางครั้งก็อาจจะถือว่าเป็นนี่เป็นอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีที่พิลึกอีกชิ้นหนึ่งก็ว่าได้ ต้นไม้ร้องนี้ ได้ผลสำเร็จงานของนาย ไมค์ ทอนกิ้น รวมทั้ง แอนทุ่งนา หลิว คนเขียนแบบ โดยต้นไม้ร้องได้ จะประกอบไปด้วยท่อจำนวนหลายชิ้น ตัดแล้วก็วางเรียงกันเป็นม้วน เมื่อลมพัดมา ก็จะกำเนิดเสียงดังไปทั่วซอกเขา ฟังแล้วคล้ายกับเสียงซาวด์เอฟเฟกต์ในหนังมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

นับจากที่นิโคลา เทสล่าออกเเบบอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี เทสล่าคอยล์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีที่ให้เสียงราวกับกระแสไฟฟ้าช็อต แล้วต่อจากนั้น ในปี 2007 ก็เลยมีคนฉลาด สร้างสรรค์อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีที่ใช้แรงกดดันกระแสไฟฟ้าต่ำ แต่ว่าใช้คลื่นพลังงานในขดลวดสูง ออกมาเป็น ซิวซาโฟน ที่ตั้งชื่อตามทวยเทพเทวดาภาษากรีก อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีประเภทนี้จะให้เสียงเหมือนไฟช็อตรวมทั้งยังมีวางขายทั่วๆไปด้วย