ผู้เขียน หัวข้อ: ท่องเที่ยว ที่พัก P  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-10-2018 , 13:47:17
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1289
    • ดูรายละเอียด

ค่ายพักแรม (Lodging) ufabet  ภายหลังจากการท่องเที่ยวอย่างเหนื่อยเหน็ดในวันแล้ววันเล่า ทัวร์บางจำพวกบางทีอาจให้ความใส่ใจกับการอยู่ในที่พัก มากยิ่งกว่าการอยู่ในสถานที่สำหรับท่องเที่ยวด้วย ค่ายพักแรมสามารถแบ่งออกได้หลายหมวดหมู่เช่นโฮเต็ลจำพวกธุรกิจ (Commercial Hotels) จะตั้งอยู่ในเมืองหรือในย่านธุรกิจการค้าขาย ซึ่งเป็นรอบๆที่สบายต่อการติดต่องานของแขกที่มักเป็นนักธุรกิจ มุ่งขายห้องพักแก่นักธุรกิจเป็นหลักทางโฮเต็ลได้จัดเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกรวมทั้งบริการต่างๆไว้พร้อม ตัวอย่างเช่น บริการของกิน บริการซัก-รีด ร้านขายของของที่ระลึก สถานพยาบาล สระว่ายน้ำ ศูนย์สุขภาพ สถานที่บัตรขึ้นรถต่างๆ สามารถไปไหนมาไหนได้สบายเพราะว่าอยู่ในย่านชุมชนธุรกิจที่มีการการติดต่อสื่อสารสบาย

โฮเต็ลประจำสนามบิน พนันบอล]พนันบอล[/url] (Airport Hotels) ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสนามบินนานาประเทศ ลูกค้าส่วนมากจะเป็นนักธุรกิจ หรือเป็นผู้โดยสารเรือบินที่จำเป็นจะต้องพักค้างแรมเนื่องมาจากเที่ยวบินได้รับการยกเลิก หรือเรือบินมีปัญหาขัดข้องจะต้องเลื่อนตารางเดินทางออกไป โฮเต็ลนี้เหมาะกับแขกที่ไม่ได้อยากต้องการเสียเวล่ำเวลาสำหรับในการเดินทางเข้าเมือง 

โฮเต็ลจำพวกห้องเช่า (Suite Hotels) เป็นโฮเต็ลจำพวกที่เพิ่งจะได้รับการพัฒนาขึ้นมาปัจจุบัน และก็กำลังเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง โฮเต็ลจำพวกนี้จะมีห้องพักเป็นห้องพักล้วนๆหมายถึงจะมีห้องรับแขกแยกออกมาจากห้องนอน บางที่ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีครัวเล็กๆให้โดยมีตู้เย็นและก็เครื่องดื่มต่างๆจัดให้พร้อมอยู่ข้างในห้องพักนั้น กลุ่มของผู้คนที่จะต้องเดินทางเสมอๆก็ถูกใจโฮเต็ลชนิดนี้ด้วยเหตุว่าให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนอยู่บ้าน โฮเต็ลในขณะนี้ไม่ว่าจะเป็นโฮเต็ลจำพวกใดมักนิยมมีแฟลตนี้ไว้บริการ