ผู้เขียน หัวข้อ: ดิจิมอนครอสวอร์ส : M  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-10-2018 , 03:32:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2315
    • ดูรายละเอียด

ในโลกมนุษย์ ลุกโด ไทกิ  พนันออนไลน์ เด็กวัยหนุ่มผู้มีความรู้ความเข้าใจพิเศษในด้านกีฬาทุกต้นแบบ ฮิโนะโมโตะ อาคาริ เพื่อนซี้ของไทกิ ภายหลังจากแข่งกีฬาบาสเกตบอลแล้วได้เจอกับ ซึรุกิ เซนจิโร่ หนุ่มน้อยคนที่รู้สึกว่าเป็นคู่ปรปักษ์ของไทกิได้ท้าทายสู้กับไทกิแม้กระนั้นไทกิได้ยินเสียงทำนองดนตรีแปลกพร้อมทั้งเสียงลึกลับที่ได้ยินเพียงแค่ไทกิแค่นั้น แต่ว่าแล้วสถานะการณ์แปลกในโลกมนุษย์เริ่มขึ้นเมื่อระบบติดต่อสื่อสารในโลกมนุษย์มีความผิดธรรมดาขึ้นมา ไทกิ, อาคาริ แล้วก็ เซนจิโร่ ได้ไปที่สาเหตุก็เลยเจอกับสิ่งมีชีวิตปัญหาโดยอยากได้ให้ไทกิร่วมกองทัพทำให้ไทกิแล้วก็เพื่อนพ้อง 2 ถูกเข้ามิติในโลกดิจิตอล  ufabet ไทกิได้เจอกับดิจิมอนที่มีชื่อว่า เซาท์มอน ดิจิมอนผู้รู้สึกชื่นชอบเสียงดนตรี บาริสตามอน ดิจิมอนผู้ช่วยของเซาท์มอน ทำให้ไทกิจำต้องเจอหน้ากับ กองทัพจักรวรรดิบากุระ กองทัพดิจิมอนที่โหดร้ายทารุณซึ่งทำลายระบบเน็ตเวิร์คในโลกมนุษย์พร้อมทั้งโลกดิจิตอล ไทกิจึงร่วมต่อสู้แล้วก็สร้างกองทัพที่มีชื่อว่า ครอสฮาร์ต ขึ้นมา

ในเวลาเดียวกันกองทัพที่ประมือกับบากุระยังมีอีก 2 กรุ๊ปเป็น บลูแฟลย์ กองทัพสีน้ำเงินผู้มีดิจิมอนที่มีพลังแกร่งนำกลุ่มโดย อาโอนุมะ คิริฮะ เจเนรัลของบลูแฟลย์ แล้วก็ ทไวไลท์ กองทัพลึกลับที่มีจุดหมายอันลึกลับนำกลุ่มโดย อามาโนะ เนเนะ ทั้งยัง 2 กรุ๊ปเป็นทั้งสองปรับและก็มิตรทำให้ไทกิพบปัญหาต่อการช่วยเหลือโลกดิจิตอล

ฤดูที่ 2

ภาพโปสเตอร์โฆษณาของดิจิมอนครอสวอร์ส เดธเจเนอรัลที่ความมืดดำและก็อาณาจักรอีกทั้ง 7

ภายหลังที่ไทกิได้กลับมายังโลกมนุษย์รวมทั้งได้รับพลังใหม่ของเชาท์มอนเป็น โชวเคยชินขา ไทกิได้กลับไปในยังโลกดิจิตอลอีกทีตามคำบอกของโอเมกามอนภายหลังที่กลับไปยังโลกดิจิตอลอีกรอบซึ่งครั้งนี้โลกดิจิตอลได้เปลี่ยนไปแปลงเป็นอาณาจักรทั้งยัง 7 และก็มีศัตรูกรุ๊ปใหม่ที่มีชื่อว่า เดธเจเนอรัล ซึ่งเป็นผู้ดูแลอาณาจักร 7 แม้กระนั้นเพื่อนพ้องในโลกดิจิตอลอย่างคิริฮะรวมทั้งเนเนะได้มาช่วยอีกรอบเพื่อประมือกับเหล่าเดธเจเนอรัลและก็กองทัพบากุระที่ได้สร้างแผนที่มีชื่อว่า D5