ผู้เขียน หัวข้อ: กลายเป็นแฟนที่ดีเยี่ยมที่สุดที่เธอเคยมี  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-09-2018 , 23:28:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3769
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีที่จะหยุดการหลั่ง - เพราะอะไรคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องยาวิเศษที่จะแปลงเป็นแฟนที่ยอดเยี่ยมที่คุณเคยมี

คุณทราบหรือเปล่าว่าจะทำให้เพศหญิงมีเสน่ห์และก็พาพวกเขาไปที่เตียงได้ยังไง แม้กระนั้นเมื่อคุณได้รับพวกเขาแล้วนั่นเป็นจุดกำเนิดของปัญหา คุณหมดท่าต้องการเรียนรู้แนวทางที่จะหยุดการหลั่งไวและก็ใช้เวลาเป็นเวลายาวนานกว่าในเตียงได้หรือเปล่า? แม้คุณยอดเยี่ยมในเพศชายจำนวนหลายชิ้นที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาเรื้อรังนี้ให้หาวิธีที่จะหยุดการหลั่งและก็เหตุผลที่คุณไม่จำเป็นต้องมียาวิเศษที่จะทำ
การหลั่ง เร็วคือปัญหาสำหรับคะแนนชายที่มีเพศ สมาคม พวกเขาไม่สามารถนึกออกได้ว่าเพราะเหตุใดพวกเขาก็เลยหลั่ง เร็วเหลือเกินแล้วก็ทำไมพวกเขาไม่สามารถอยู่ได้นานในเตียงพวกเขาไม่เคยรู้วิธีที่จะหยุดการเสร็จไว - บางครั้งคุณอาจยอดเยี่ยมในคนพวกนี้
อาจมีมูลเหตุหลายประการที่แตกต่างสำหรับปัญหาทางเพศเรื้อรังนี้ เมื่อคุณได้รับความรู้คุณจะสามารถจัดการกับสิ่งที่ทำให้เกิดคุณได้อย่างมีคุณภาพมีประสิทธิภาพแล้วก็เป็นธรรมชาติ
ปัจจัยที่บางทีอาจเป็นไปได้ที่จะไม่สามารถควบคุมหรือรู้แนวทางที่จะหยุดอาการนกกระจอก ไม่ทันดื่มน้ำรวมทั้งนอนบนเตียงได้ช้านานขึ้น: ทุกมุมมองกลุ่มนี้อาจมีผลพวงต่อสุขภาพที่สมบูรณ์แบบแล้วก็ส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศ: ความหนาแน่น, การขาดความรู้เกี่ยวกับร่างกาย, จำนวนที่มากเหลือเกินของmasturbating ผ่านช่วงวัยรุ่น, ความไวสูงเหมือนกับความสุภาพมีมารยาทและประวัติศาสตร์ยีน
อันเป็นผลมาจากต้นเหตุพวกนี้ทั้งหมดร่างกายของคุณอาจมีสายสำหรับเพื่อการตอบสนองอย่างเร็วเพียงแต่อย่างรวดเร็วรวมทั้งคุณไม่สามารถควบคุมความเป็นจริงที่ว่าคุณไม่สามารถที่จะแก่การใช้แรงงานบนเตียงได้นานขึ้น

คุณอยากได้ยาวิเศษ? ยาต้านอาการกลัดกลุ้มและยาอื่นๆเปลี่ยนเป็นงานที่มีอยู่โดยการเพิ่มปริมาณ serotonin ข้างในระบบ

ฮอร์โมนส่วนใหญ่เหล่านี้ช่วยให้ร่างกายรู้ว่าร้อนเพื่อหยุดการหลั่งแล้วก็หยุดการกระตุ้นให้อุทานออกมาอย่างไรก็ดีคุณจะพบผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์เยอะมากที่เกี่ยวโยงกับยาเหล่านี้ ผลข้างเคียงพวกนี้บางทีอาจรวมถึงความใคร่ต่ำกว่าความล้มเหลวในการบรรลุการสำเร็จความอยากและก็ปัญหาความอ่อนแอ ผลกระทบพวกนี้จะเกิดโทษต่อความสามารถสำหรับในการนอนบนเตียงนานๆ

มีวิธีการที่ง่ายและก็เป็นธรรมชาติเพื่อช่วยทำให้คุณศึกษาแนวทางที่จะหยุดการหลั่งและได้รับความมั่นใจและความเชื่อมั่นทางเพศของคุณ!

ง่ายขั้นตอนการทั้งผองจากธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณศึกษาค้นพบแนวทางที่จะหยุดการหลั่งและก็ได้ผลดีขั้นตอนการล่าสุดในที่พัก:

การควบคุมร่างกาย - สามารถส่งต่อการตอบสนองของคุณได้โดยสวัสดิภาพเพื่อคุณสามารถจัดแจงวิธีที่จะหยุดการหลั่งและศึกษาวิธีที่คุณสามารถอุทานออกมาเมื่อคุณอยากได้ทุกคราว
การควบคุมทางจิตวิทยา - ค้นหาตัวกระตุ้นของคุณและก็ศึกษาค้นพบวิธีจัดแจงกับตัวควบคุมกลุ่มนี้ นี้จะมีบทบาทใหญ่ในความรู้ความเข้าใจในการท้ายที่สุดอีกต่อไปบนเตียง
กฎฮอร์โมน - ฮอร์โมนประเภทหนึ่งตั้งเพศชายออกมาได้เร็วกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคนอื่นๆนี้ก็สามารถควบคุมได้ง่ายดาย เมื่อฮอร์โมนของคุณถูกควบคุมคุณจะสามารถทราบแนวทางที่จะหยุดการหลั่งเมื่อคุณอยากได้
เมื่อคุณได้รับความรู้ที่ถูกที่คุณต้องการคุณจะสามารถศึกษาแนวทางที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างเร็ว

ฉันอยากที่ฉันทราบปีที่ผ่านมาสิ่งที่ฉันรู้ตอนนี้ - ฉันจะมิได้คอยเกือบจะเป็นระยะเวลานานที่จะวิงวอนหรือลอง อาการหรือปัญหาคนที่ต้องการ ชะลอการ หลั่ง เร็วเหล่านี้เรียกว่ายาน่าพิศวง ฉันพบว่าฉันสามารถเรียนรู้แนวทางหยุดการหลั่งได้อย่างสะดวกสบายแล้วก็เป็นธรรมชาติแล้วก็ความสัมพันธ์รวมทั้งชีวิตทางเพศของฉันดียิ่งขึ้นอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอการหลั่ง เร็ว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ชะลอการหลั่ง,ชะลออาการหลั่ง เร็ว