ผู้เขียน หัวข้อ: ประดับประดาห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟจาก nanoleaf หาซื้อโคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf ได้ที่  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-09-2018 , 18:32:31
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1281
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ประดับห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟจาก nanoleaf
เมื่อเอ่ยถึงหลอดไฟ คุณคงจะรำลึกถึงแบรนด์เช่น Philips หรือ Panasonic อะไรพวกนี้ แม้กระนั้นทราบหรือเปล่าว่า ในเวลานี้ มีแบรนด์หลอดไฟฟ้าอีกแบรนด์หนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมมาก แบรนด์ดังกล่าวนั้นก็คือ ไฟประดับ nanoleaf
.

.
nanoleaf เป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายหลอดไฟตกแต่งห้องที่ดีที่สุดในตอนนี้ สินค้าที่เราจำหน่ายนั้นมีอยู่ล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟฟ้าแบบออโรร่า หลอดไฟฟ้าสปอร์ตไลท์ หลอดไฟฟ้าระบบ led หลอดไฟฟ้าแบบหรี่แสงได้ แล้วก็อื่นๆ ซึ่งแบรนด์ nanoleaf นี้ เป็นแบรนด์ผู้ที่ให้การผลิตแล้วก็จำหน่ายหลอดไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลานาน เชื่อมั่นได้เลยว่า สินค้าของเราทุกชิ้นล้วนแต่เป็นสินค้าที่ได้ประสิทธิภาพทั้งปวง สามารถใช้ประโยชน์ในห้องได้อย่างสบาย ให้แสงสว่างที่นวลตา มองแล้วรู้สึกสบายตา เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งได้ในทุกสถานที่ ไม่เว้นแม้แต่ห้องนอนที่อยากความสงบเงียบ สบายในการนอน แม้กระทั้งหลอดไฟฟ้าแบบ led ที่ลือชื่อมานานว่าเป็นหลอดไฟฟ้าที่ให้ความสว่างแบบสุดๆจำพวกที่ว่าถ้าขืนนำไปติดตั้งในห้องนอนแล้วละก็ มีสิทธิเกิดปัญหาไฟแยงตาจนนอนไม่หลับได้เลย แม้กระนั้น nanoleaf ก็ได้ปรับจนตราบเท่าหลอดไฟ led สุดแยงตา เปลี่ยนมาเป็นหลอดไฟที่ให้ทั้งยังความสว่าง รวมทั้งความละมุนละไม กระทั่งคุณสามารถนำไปติดตั้งในห้องนอนได้อย่างสบาย ลืมปัญหาเรื่องไฟแยงตา แสบตา จนถึงนอนไม่หลับกันไปได้เลย
เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณอย่าพึ่งจะคิดไปว่า nanoleaf ของพวกเรา จะขายอยู่เพียงแค่หลอดไฟทั่วๆไป ที่เราใช้กันเป็นปกติสามัญอยู่แค่ตามบ้านต่างๆแค่นั้น ด้วยเหตุว่าหลอดไฟประเภทพิเศษต่างๆพวกเราก็ผลิตออกมาขาย จะเป็นหลอดไฟสีที่มีรูปร่างแบบต่างๆอีกทั้งแบบรูปดนตรี รูปทรงเรขาคณิตต่างๆหรือจะเป็นหลอดไฟฟ้าทรงแบบในดิสโก้เธค เราก็ยังมีขาย คุณสามารถหาซื้อเพื่อตกแต่งบ้านของคุณได้แบบ ส่วนถ้าหากคนไหนกันแน่กลัวว่า ถ้าเกิดซื้อไฟจากบริษัทเราไปใช้ตกแต่งบ้านแล้ว จะก่อให้บ้านของคุณดูเสร่อหรือไม่ ขอบอกเลยว่าไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลไป เนื่องจากว่าไฟที่เราได้วางแบบก่อนที่จะส่งตรงถึงมือลูกค้า ล้วนแต่เป็นไฟที่ได้รับการออกแบบมาจนถึงมีดีไซน์ที่ล้ำยุคแล้วทั้งหมด ไม่ต้องกลัวเลยว่าพอซื้อไปติดแล้วจะมีผลให้บ้านมีลุคส์แบบคาเฟ่ที่ดูแล้วโบราณเกินเหตุ ส่วนสีสันของไฟแบบพิเศษนี้ พวกเราก็มีให้คุณเลือกเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีออกหม่นๆดูแล้วขรึมขลัง หรือจะเป็นสีโทนแบบสดใสสไตล์วัยรุ่น ดูแล้วเจริญตาเจริญใจก็มีให้ท่านได้เลือกใช้กัน กระทั่งบางทีอาจกล่าวได้เลยว่า nanoleaf เป็นผู้จัดจำหน่ายหลอดไฟสำหรับส่องสว่าง รวมทั้งหลอดไฟฟ้าสำหรับเสริมแต่งตกแต่งบ้านได้อย่างครบวงจรจริงๆ
.

.
สิ่งจำเป็นอีกอย่างหนึ่งสำหรับหลอดไฟ โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf ที่พวกเรายังมิได้กล่าวถึง แต่ว่าเชื่อว่าคุณลูกค้าคนจำนวนไม่น้อยน่าจะสงสัย และก็คงอยากทราบกันอยู่มากมาย ก็คือ หากว่าคุณซื้อหลอดไฟฟ้าจากบริษัทพวกเราไปแล้ว จะสามารถนำไปติดตั้งตรงกันข้ามบ้าง จะต้องซื้อขั้วหลอดใหม่มาแปลงหรือไม่ ข้อนี้ขอตอบได้เลยว่า ไม่จำเป็นแต่อย่างใด เนื่องจากหลอดไฟจากแบรนด์พวกเรา สามารถจัดตั้งได้กับทุกขั้วหลอด ไม่ว่าจะเป็นขั้วหลอดรุ่นเก่า ขั้วหลอดแบบใหม่ คุณสามารถนำหลอดไฟฟ้าไปจัดตั้งดังที่คุณอยากได้ได้เลย ขอแค่ให้สภาพพื้นที่ที่คุณจะติดตั้งนั้นสามารถสวมหลอดไฟฟ้าเข้าไปได้ และก็สภาพพื้นที่เหมาะสมแก่การติดตั้งหลอดไฟฟ้า เท่านี้ก็เพียงพอ อย่าลืมจัดห้องให้กับสไตล์การก่อไฟด้วย เพื่อห้องดูสวย ดูขึ้น และดูเข้ากับหลอดไฟจาก nanoleaf ที่คุณกำลังจะนำไปติดตั้งด้วย
Nanoleaf เราถือมั่นในประเด็นการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่คุณลูกค้าทุกคนเอื้อมถึงเสมอ ถึงแม้ว่าคุณจะคิดว่า สินค้าจากบริษัทของเรานั้นดูสวยสดงดงาม ราคาคงจะแพงหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าที่จริงแล้ว หลอดไฟทุกหลอด ทุกประเภท ทุกชนิดของพวกเรา ราคามิได้แพงเหมือนอย่างที่คิด ยิ่งในหลอดไฟสีสวย ที่คุณอาจจะคิดว่าราคาต้องเหยียบหมื่นแน่นอนแต่จริงๆแล้ว ราคาหลอดไฟฟ้าของพวกเรามิได้มากขนาดนั้น เรียกว่ายังอยู่ในระดับที่ทุกคนเอื้อมถึง แม้กระทั้งนักตกแต่งบ้านมือใหม่ที่มีงบประมาณไม่มากมาย เน้นย้ำใช้สอยอย่างประหยัด ถ้าเกิดคุณเป็นคนๆหนึ่งที่มีแนวทางการตกแต่งบ้านเป็นเช่นนั้น ขอเสนอแนะเลยว่าคุณจำต้องไม่พลาดการตกแต่งบ้านด้วย nanoleaf หลอดไฟฟ้าสุดทันสมัยในราคาเอื้อมถึงไปด้วยประการทั้งปวง
ส่วนผู้ใดที่กำลังพึงพอใจกับหลอดไฟสุดล้ำจากบริษัทพวกเรา ในตอนนี้ สินค้าหลอดไฟฟ้าทุกประเภทจาก nanoleaf มีวางจำหน่ายแล้ว ตามแหล่งขายผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งบ้านทั่วๆไป รวมถึงบนเว็บไซต์ต่างๆที่ได้รับเอาผลิตภัณฑ์จากบริษัทพวกเราเข้าไปวางจำหน่าย คนไหนที่กำลังมองหาหลอดไฟฟ้าสวยๆดีๆสำหรับนำไปตกแต่งบ้านสักหลอดสองหลอด สามารถไปเลือกซื้อหลอดไฟฟ้าของพวกเราจากแหล่งจัดจำหน่ายต่างๆได้เลย แม้กระนั้นอย่างไรก็ดี พวกเราขอแนะนำว่า โปรดเลือกซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายที่ไว้ใจได้เท่านั้น เลี่ยงการซื้อสินค้าจากแหล่งที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ อย่างเช่น ตามตลาดนัดจำพวกที่นำสินค้าออกมาวางแบกับพื้น หรือบนแผงลอย แล้วพูดว่าเป็นผลิตภัณฑ์จาก nanoleaf เนื่องจากว่าร้านพวกนี้ถ้าเกิดไม่ใช่เป็นของมือสองที่ผ่านการใช้งานมาแล้วก่อนที่จะเอามาขาย ก็ชอบเป็นของเลียนแบบที่ใช้งานมิได้ดีทั้งหมด ขอให้นักตกแต่งบ้านมือใหม่ทุกคนโปรดระวังหัวข้อนี้เอาไว้ด้วย
.
nanoleaf https://www.koan.co.th/nanoleaf

Tags : ไฟประดับ nanoleaf,โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf