ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-09-2018 , 19:03:25
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ
 
สำหรับเพื่อการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้าสำหรับบันทึกเวลาการทำงานให้เห็นว่าเราควรที่จะเลือกแบบที่เหมาะกับหน่วยงานแล้วก็ความปรารถนาของพวกเรา อย่างเช่น ถ้ามีบุคลากรปริมาณน้อยไม่เกิน 30 คน และก็มีความต้องการเพียงบันทึกการเข้าออกบุคลากร ไม่คิด OT ไม่คำนวนเรื่องอื่นๆแต่ว่าหน่วยงานประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการซ่อมแซมรถยนต์ซึ่งบุคลากรต้องสัมผัสกับน้ำมันเครื่องยนต์ หรือเป็นธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่พนักงานจำต้องใช้มือสัมผัสกับวัสดุอุปกรณ์ในการทำงาน หรือสัมผัสคราบอื่นๆตลอด ซึ่งจะส่งผลให้ลายพิมพ์นิ้วมือของพนักงานบางลง รวมทั้งตามร่องลายพิมพ์นิ้วมือก็มีคราบเปื้อนติดอยู่ทำให้ลายพิมพ์นิ้วมือตื้นขึ้น หรือบางครั้งที่ใช้มือสำหรับเพื่อการหยับจับ งัดแงะ ก็อาจจะเป็นผลให้ลายพิมพ์นิ้วมือเป็นรอยบิดสติไม่ดีไปจากเดิม หากเลือกเป็นสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือแน่นอนว่าจะไม่อาจจะใช้งานก้าวหน้านัก จะกำเนิดปัญหาสแกนยาก สแกนไม่ติด และอีกนานาปัญหา กรณีนี้แอดมินแนะนำให้เลือกเป็นสแกนเนอร์บริเวณใบหน้า เนื่องจากว่าสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องสัมผัสตัวเครื่อง หลักการทำงานจะจดจำที่รูปบริเวณใบหน้า ดำเนินการถูกต้องแม่นยำ ง่ายและรวดเร็วทันใจ
 
 ทั้งสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าในยุคปัจจุบันยังรองรับการสแกนได้ทั้งยังใบหน้า ลายนิ้วมือ บัตรแล้วก็รหัสอีกด้วย เลือกในแบบที่เหมาะสมกับธุรกิจของพวกเราจะช่วยทำให้เราใช้งานระบบได้ง่ายรวมทั้งมีประสิทธิภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ พวกเราบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ยินดีให้คำปรึกษาการใช้งานตามแบบที่สมควรแก่ลูกค้าเพื่อช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการใช้งานสินค้าให้ถึงจุดสุดยอด ลูกค้าก็จะได้รับประโยชน์จากการใช้แรงงานเยอะที่สุด คุ้มค่าการลงทุน
มากมายแบบอย่าง นานัปการโซลูชั่นที่จะเข้ามาแก้ไขการใช้งานของลูกค้า เพียงติดต่อพวกเรามาเราพร้อมให้คำปรึกษา
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP