ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-08-2018 , 02:46:22
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics
มากมายหลากหลายองค์กรมีแนวคิดที่จะนำ สแกนเนอร์นิ้วมือ มาใช้สำหรับการยกฐานะการดูแลรักษาความปลอดภัยในระบบควบคุมการเข้า-ออก ( Access Control ) เพื่อเสริมความปลอดภัยให้สูงเยอะขึ้นเพราะเหตุว่าเป็นที่ยอมรับโดยทั่วว่า ระบบ Access Control ที่เป็นระบบ Biometrics นั้นให้ความปลอดภัยสูงยิ่งกว่าระบบบัตรที่นิยมใช้อยู่เดิม และ fingerscan ก็เป็นหนทางแรกๆที่ทุกคนดู
ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เทคโนโลยี Biometrics ที่หรูหราความปลอดภัยสูงที่สุด แต่เนื่องจากเป็นเทคโนโลยี Biometrics ที่มีการผลิตเป็นเชิงพานิชย์แพร่หลายที่สุด และก็ ในตลาดก็มีหลายแบรนด์ หลายประเทศผู้ผลิตให้เลือกซื้อ หรือถ้ามองหาระบบบันทึกเวลาการทำงานที่จะช่วยอดออมรายการจ่าย สำหรับการทำบัตรพนักงาน ลดข้อแม้สำหรับในการบันทึกเวลาของบุคลากร หรือ คุ้มครองการทุจริตการตอกบัตรลงเวลาแทนกันของพนักงาน คำตอบของหลายๆจุดหมายก็จะมาลงตัวที่่ เครื่องสแกนนิ้วมือ นั่นเอง โดยหวังว่าเมื่อนำระบบนี้เข้ามาใช้ในหน่วยงานแล้ว นอกเหนือจากจะเป็นการยกฐานะความสามารถการทำงานตามเหตุผลข้างต้นแล้ว ยังจะช่วยลดงานและก็ภาระต่างๆของผู้ดูแลระบบลงไปได้อีกด้วย ซึ่งโดยแนวคิดถือได้ว่าแนวคิดที่ดีและถูกต้อง แต่ผลสรุปที่ได้อาจไม่ประสบผลเสมือนแนวความคิด เพราะว่ามีข้อบกพร่องระหว่างแนวทางการดำเนินการ จุดบกพร่องแรกๆและเป็นจุดกำเนิดของความบกพร่องทั้งยังมด เป็นปัจจัยสำคัญที่ไม่สมควรมองข้ามในการวางระบบนั่นก็คือ การเลือกซ์้อที่ผิดพลาด เอามาสู่การได้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่ไม่มีประสิทธิภาพและไม่สามารถดำเนินงานได้ดังที่วางแผนงานไว้แต่เดิม
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว