ผู้เขียน หัวข้อ: การดูแลรักษาสภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดเนื่องมาจากการติดเชื้อ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 17:41:26
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4107
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเหตุการณ์ปกติในสตรีเป็นวิธีการธรรมชาติสำหรับในการปกป้องช่อง คลอดจากการต่อว่าดเชื้อและทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกเป็นการไหลของของเหลวและก็เซลล์อย่างสม่ำเสมอ ผ่านทางช่อง คลอด สีและก็ความสอดคล้องของการหมดหรือ ปลดรอบเดือน ต่างๆกลุ่มนี้ อาจแตกต่างกันไปตามการมีเมนส์ และก็วัฏจักรการผสมพันธุ์ของสตรี มีตั้งแต่การไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อให้มีความดกขึ้นนิดนึง
แม้การตก ขาวแตกต่างจากปกติ บางทีอาจเกิดเรื่องที่ต้องกลุ้มใจ การปลดปล่อยออกมาของมูก ชอบมีการปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าหากในระหว่างมีประจำเดือน ซับในมดลูกทั้งสิ้นไม่หลุดพ้นออกจากร่างกายคุณ อาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในช่วงเดือนต่อไป สภาวะนี้อาจเกิดขึ้นได้หากแม้ในตอนที่มาถึงช่วงปลายเดือน รวมทั้งคนเจ็บบางทีอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการตกเลือดแดง นอกจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายอาจเป็นอาการ ของภาวะทางการแพทย์บางอย่าง นิดหน่อยของเงื่อนไขที่รับผิดชอบสำหรับเพื่อการปลดปฏิบัติงานนี้ เช่น โรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, โรคมะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการเหล่านี้จะมีอาการอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดเป็นต้นว่าความเจ็บระหว่างการ ทำการทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นฉี่ ป่วยหนักความหิวกระหายแล้วก็เศร้าใจ
บางครั้งในตอนต้นของการตั้งครรภ์หนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในขณะธรรมดามากยิ่งกว่า การไหลเวียนของเลือดตามธรรมดา บางทีอาจเป็นเรื่องปกติ แม้กระนั้นบางคราวอาจเป็นข้อบ่งชี้ ถึงปัญหารุนแรง ยิ่งกว่านั้น ยังอาจเกิดขึ้นเนื่องจากภาวะแทรกซ้อน ในครรภ์หรือการแท้งบุตร ภาวะแทรกซ้อน ทั้งผองนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อ ความไม่พอดีของฮอร์โมนโรคบางอย่าง ในขณะนี้การเจ็บทางช่อง คลอดหรือความแปลก เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลและรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางทีอาจจะง่าย ถ้าหากมันเป็นเพียงแต่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่ผิดปกติ ความเคลื่อนไหววิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การบริหารร่างกายบ่อยๆ รวมทั้งการกินน้ำปริมาณมาก จะช่วยรักษาสภาพนี้ได้ ถ้าเกิดข้อจำกัดเป็นด้วยเหตุว่า โรคบางสิ่ง โดยเฉพาะการทดสอบควรมีการจัดการ รวมทั้งการดูแลรักษาโรคต้องเริ่ม การดูแลรักษาอาทิเช่นยา, การผ่าตัด, การทดสอบ Pap smear, เคมีบรรเทา, อาหารเสริม และก็การทดสอบด้านการแพทย์เป็นทางเลือกสำหรับเพื่อการรักษา ภาวการณ์ตก ขาวในช่อง คลอด
วิธีที่จะช่วยลดภาวการณ์ ตกเลือดในช่อง คลอดเป็นการดื่มน้ำ ปริมาณมากวันแล้ววันเล่า หลีกเลี่ยงการกินน้ำชา รวมทั้งกาแฟแทน นอกจากนั้น ยังมีการกินผลไม้สด และผักสดวันแล้ววันเล่า ของกินจากเมล็ดพืช ช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเสริมระบบ รวมทั้งช่วยลดความเสี่ยงต่อการต่อว่าดเชื้อ กำจัดของกินที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์รวมทั้งสารเสพติดสูง ชี้แนะให้ใส่กางเกงลิงเพื่อหลีกเลี่ยงการเปรอะของชุดชั้นใน ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลบหลีกการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมและก็ผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองรวมทั้งผื่นคัน เป็นสิ่งจำเป็น ที่จะไม่ปฏิบัติตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย โดยเหตุนั้นควรจะใช้ถุงยาง ขณะที่รักการมีเพศ สัมพันธ์ ดูแลสุขลักษณะ ส่วนตัวของคุณให้ดีที่สุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการตก ขาว

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาว,อาการตก ขาว