ผู้เขียน หัวข้อ: คำแนะนำสำหรับการรับการมีครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-07-2018 , 17:07:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3816
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางคน แม้กระนั้นก็ยากสำหรับบุคคลอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับช่องทางเมื่อลำดับทั้งสิ้นที่จำเป็นจะต้องเพื่อคุณตั้งท้องไปเพียงขวา มีหลายปัจจัยที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อช่องทางที่คุณจะได้รับ มันบางครั้งก็อาจจะสนุกสำหรับบางคนรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อมานะที่จะตั้งท้องแม้ว่ามันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่พบว่ามันยากที่จะมีครรภ์แม้ว่าจะมีความมานะบากบั่นหลายครานี่คือกลเม็ดบางสิ่งเกี่ยวกับแนวทางท้องได้อย่างรวดเร็วและก็สนุกกับมันอย่างมาก:

คำเสนอแนะหนึ่ง - ไปสำหรับการตรวจดู preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับการท้องแท้จริงสามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนมีท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแค่ แต่ช่วยให้คุณทราบว่ามันตรงเวลาที่เหมาะสมที่จะมีท้อง แต่แพทย์ของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาพื้นฐานซึ่งจะทำให้คุณห่างจากการมีครรภ์ได้ไม่ยาก พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะชี้แนะให้คุณหลบหลีกสิ่งที่บางทีอาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับขั้นตอนทั้งผองจะช่วยทำให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดและจัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

คำแนะนำสอง - กินอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสถาพทางร่างกายสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยทำให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินรวมทั้งแร่ธาตุที่ต้องต่อสภาพทางด้านร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งบางอย่างอาจก่อให้ร่างกายของคุณซบเซาแล้วก็คุณอาจใช้เวลามากยิ่งขึ้นสำหรับเพื่อการมีครรภ์ ของกินที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในของกินของคุณด้วยเนื่องจากว่าจะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การบริหารร่างกายเป็นประจำก็ช่วยในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและก็ทำให้คุณรู้สึกกระฉับกระเฉง นอกเหนือจากนี้ยังช่วยขจัดพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลบหลีกการสูบยาสูบและก็เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้แม้คุณอยากที่จะดีที่สุดในขณะนี้

ข้อเสนอแนะที่สาม - ตรวจสอบน้ำหนักของคุณ
ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดช่องทางในการมีท้องได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณในการมีครรภ์ ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินให้บากบั่นลดความอ้วน แต่ในทางที่ช้าแล้วก็มั่นคง อาหารที่ผิดพลาดอาจทำให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการตั้งครรภ์ได้ พูดคุยกับนักโภชนาการที่มีชื่อเสียงหรือหมอเพื่อลดน้ำหนักในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับกระบวนการนี้ นอกจากนั้นสตรีที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบายเพื่อให้ได้เนื้อบางส่วนก่อนที่จะเพียรพยายาม

ข้อเสนอลำดับที่สี่ - หาขณะที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญสำหรับในการทำให้ท่านบรรลุเป้าหมายได้ รู้รอบของคุณและคิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ อาจตรงเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์รวมทั้งปลดปล่อยให้ตัวอสุจิพบไข่ที่ปล่อยออกมา เพศหญิงที่ไม่เหมือนกันมีวัฏจักรที่แตกต่างและก็การตกไข่จำนวนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งสิ้นด้วยเหตุนั้นบางทีอาจจำต้องใช้เวลานับเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อคุณทราบว่าเมื่อคุณตกไข่นอกจากนี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับเพื่อการคาดคะเนวันสำคัญๆพวกนี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์

ข้อแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางรวมทั้งทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวสเปิร์มช่วยให้พวกเขาเคลื่อนง่ายต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางจำพวกช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับเพื่อการเคลื่อนของตัวน้ำเชื้อ พูดคุยกับแพทย์เกี่ยวกับยาและของกินที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่สมควรของเมือก นอกนั้นการเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับในการก่อร่างสร้างตัวอสุจิที่ดียิ่งขึ้นของคู่หูของคุณจะช่วยสำหรับเพื่อการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์แล้วก็ยาสูบด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำแล้วก็การกินอาหารที่สมดุลจะช่วยในการก่อร่างสร้างตัวอสุจิที่แข็งแกร่งขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่รุนแรง

Advice Six - มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำ
แน่ๆเพศในเพศที่สำคัญ แต่ปกติบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งท้องได้อย่างเร็ว ผู้เชี่ยวชาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายๆ แม้คุณสามารถคาดหมายการตกไข่ของคุณพยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงแค่ก่อนระหว่างแล้วก็หลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้การมีเซ็กส์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะเป็นผลให้คุณมีครรภ์เป็นตัวอสุจิบางอย่างมีความเข้าใจสำหรับการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ มานะตำแหน่งที่ต่างกันขณะที่ร่วมเพศบางตำแหน่งจะล่วงล้ำรวมทั้งช่วยให้ตัวสเปิร์มถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังอุตสาหะตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้ขั้นตอนที่น่าสนใจโดยการขจัดความเหนื่อยหน่ายที่เกิดขึ้นจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสิ่งจำเป็นที่จำเป็นต้องอยู่บนเตียงหลังการมีเพศสัมพันธ์เหตุเพราะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าสุขาบางทีอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนไหวของตัวอสุจิขึ้นและลดช่องทางสำหรับในการท้อง

ข้อแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
แม้คุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นต้องตัดมันทิ้ง ผลที่เกิดจากการวิจัยชี้ให้เห็นว่าสตรีที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะมีท้องได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอสมควร โดยเหตุนั้นการตรวจตราปริมาณคาเฟอีนอาจช่วยให้คุณบรรลุผลได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแปด - หลบหลีกความเครียด
การศึกษาจำนวนไม่น้อยเผยให้มีความเห็นว่าความเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางชนิดในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดโอกาสสำหรับการท้องได้ในระดับที่ดี ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าหากคุณไม่ได้ท้องเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แม้กระนั้นความเคร่งเครียดอาจจะเป็นผลให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น ถ้าเกิดคุณมองเห็นสัญญาณของความตึงเครียดลองใช้เทคนิคการบรรเทาได้แก่โยคะสมาธิและก็น้ำมันหอมระเหย เทคนิคกลุ่มนี้สามารถปลอบร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและก็ร่างกายของคุณเพื่อเตรียมตัวสำหรับงานใหญ่ ความเคร่งเครียดที่มากเกินไปบางทีอาจทำให้เกิดภาวการณ์มีลูกยากโดยเหตุนั้นก็เลยเป็นการดีที่จะเลี่ยง ทดลองงานที่ชอบทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตัวเองยุ่งแล้วก็ช่วยลดความเคร่งเครียด

เพศหญิงหลายคนพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบาย แต่ก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พิจารณาต้นสายปลายเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแต่ แต่ช่วยให้คุณทราบกระบวนการท้องได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยทำให้คุณสามารถดำเนินการในท้องได้อย่างมีร่างกายแข็งแรง โปรดจำไว้ว่าการตื่นตระหนกอาจจะส่งผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง[/b]/]ทำยังไงให้ท้อง ฉะนั้นโปรดบรรเทาและก็เพลิดเพลินกับขั้นตอนนี้ ให้ร่างกายของคุณทำงานได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็ง่ายสุดๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำไงให้ท้อง

ที่มา : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง