ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-07-2018 , 23:58:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3816
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะกระทำทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอย่างเดียวกัน สตรีส่วนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในขั้นแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงหลายท่านบ่นว่าอ่อนเพลียมากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในตอนแรก แม้คุณกำลังท้องรวมทั้งพบเจอปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยทิ้งคือการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... อ้วกรวมทั้งอาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงตอนเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางโอกาสหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ เพศหญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางเวลาก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมและอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องน่าเบื่อกว่าหนักใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการมีท้องเสมอไป เหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความตึงเครียดอาจทำให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา ถึงแม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีคนจำนวนไม่น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณต้องการท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด รวมทั้งเนื่องด้วยผู้หญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงมีท้อง สตรีบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการพินิจว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบแพทย์ไหมและก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี