ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการมีท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนมีครรภ์  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-07-2018 , 23:06:39
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3816
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการท้องได้โดยง่าย - รับคืนตั้งท้อง

สำหรับสตรีบางบุคคลการตั้งท้องอาจหมายถึงการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับหญิงคนอื่นที่ไม่รู้จักว่าจะมีท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานช่วงเวลาค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการระบุปัญหาของพวกเขา

หากคุณได้รับการมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีก่อนการรับฟังคำเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้ นี่เป็นกลเม็ดบางสิ่งบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับเพื่อการมีท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของขณะเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับผู้หญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะเป็นประโยชน์

วิธีการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับเพื่อการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะโอบล้อมแล้วก็สุขภาพที่ต่างกันโดยเหตุนี้ก็เลยขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

เวลาที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเพราะเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องด้วยตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่ใช่น้อยสำหรับการทักไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์เวลาที่เหมาะสมสามารถช่วยในการตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเซ็กซ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น ฉะนั้นเมื่อคุณตกไข่ในตอนเช้า แต่ว่าคอยจนกระทั่งช่วงเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในช่วงเวลาที่ตัวอสุจิเพียรพยายามที่จะถือกำเนิด นอกเหนือจากนี้มูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่สามารถผ่านได้

เป็นสุข

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นต้องจดจำไว้สำหรับคู่ครองที่พยายามจะมีท้อง: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งคู่คนคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องทำในรายการที่ต้องทำ การดูแลรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่ดีสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ

ในช่วงเวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการทายของหมอฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก[/b] อยากมีลูก[/url] มากและสามารถมีท้องสองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยของฉันตอนอายุ 43 หลังจากหลายปีที่ความอุตสาหะ"

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก อยากท้อง