ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถท้องได้  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-07-2018 , 16:53:25
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3798
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงมีครรภ์มิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา หลบหลีกเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นมากไม่น้อยเลยทีเดียว ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดไตร่ตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดเราไม่อาจจะมีครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากคุณมิได้ให้เวลาแค่เพียงพอ ต้องการครอบครัวเป็นอย่างเช่นความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตระหนก และก็มีความรู้สึกว่าคุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าหากคุณเชื่อว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง แล้วก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความรู้สึกกังวลใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถท้อง เป็นความหนักใจที่เกิดขึ้นมาก ในตอนหลังในชีวิต หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปรวมทั้งทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิจารณาอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความนึกคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งสิ้นของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นช่วงๆเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย กระทั่งกำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในขณะนี้ใกล้ 25! หญิงมิได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาไว้ในในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็ต้องการความให้การช่วยเหลือในการตั้งครรภ์อยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

แล้วก็แม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับเรื่องจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะมีท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการท้องได้มากขึ้นเกือบเท่าตัวในช่วงหลายปีมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับเพศหญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามาก ดูราวกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มสาวคนนี้จะมองว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้เป็นอายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้แรงงานของตน การท้องจะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจำเป็นต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยและมีสุขภาพแข็งแรงเมื่อพวกเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน รวมทั้งสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อเกิดการตั้งครรภ์ที่ประสบผลสำเร็จแล้วก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับเพื่อการท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากแล้วก็ผู้หญิงที่ไม่สามารถที่จะมีท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่ผู้หญิงโดยมากมีโอกาสสำหรับในการมีครรภ์ 31 คนลดน้อยลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี รวมทั้งหากคุณไม่สามารถตั้งครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ก็โชคร้ายบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถท้องได้จนกระทั่งเธออายุราว 41 ปีหากคุณไม่สามารถท้องได้ดังเช่นว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณและก็ทุกคนไม่เหมือนกันบางส่วน บางโอกาสเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าสลดใจที่ความรู้ความเข้าใจในการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะจบในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะมีท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆจวบจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็แล้วแต่ประวัติความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร