ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการตั้งครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-07-2018 , 17:18:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3829
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษาขั้นตอนการตั้งท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเทคนิคสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีมีครรภ์แล้วก็เพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับการมีครรภ์

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อเพียรพยายามตั้งครรภ์เป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่รักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการติดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสโมสรอาจมีผลต่อช่องทางในการตั้งครรภ์ของคุณเป็นอย่างมาก ควรจะไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. ร่วมเพศเป็นประจำเพื่อท้อง

แม้คุณกำลังมองหากรรมวิธีการสำหรับในการมีครรภ์การร่วมเพศเป็นประจำเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งท้องได้อย่างเร็ว คุณควรมานะร่วมเพศขั้นต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่ดีเยี่ยมที่สุด การร่วมเพศวันแล้ววันเล่าไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากสเปิร์มอยากขณะที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณพากเพียรที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่ครองเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีครรภ์บางการศึกษามั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกในตอนที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดียิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการรู้วิธีตั้งท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเลิศในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์เหตุเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และยังช่วยให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

คู่ครองหลายคู่บอกว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกรรมวิธีการในปฏิทินและก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันรวมทั้งไข่ตกรอบวัฏจักร หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศก้าวหน้าขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวกระบวนการของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ในช่วงเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบรูปแบบการทำงานของคุณและมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะตั้งท้องหรือถ้าคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้องได้มาก แนวทางการทำกราฟหรือกรรมวิธีการอื่นๆสำหรับในการทายการตกไข่ทำให้สตรีเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH กระชากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและโดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำต้องคาดการณ์อะไรก็แล้วแต่สำหรับคนรัก พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีครรภ์คือ

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางในการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดในการร่วมเพศเมื่อพยายามมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับในการตั้งท้องทุกเดือนเนื่องจากไข่จะรอดตายได้ประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ฉะนั้นการร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าสามัญสำนึก แม้กระนั้นหญิงเยอะแยะพากเพียรที่จะท้องในช่วงเวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนั้นยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นคือจะต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จำต้องคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมอุตสาหะที่จะตั้งท้อง

คู่แต่งงานจำนวนมากตั้งครรภ์ข้างในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง หากคุณยังไม่ได้ตั้งท้องภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง