ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือกสรร ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง แต่งเติมที่อยู่อาศัยให้ดูคลาสสิคกันเถอะ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-07-2018 , 04:40:46
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3340
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศบ้านของคุณให้ดูโมเดิร์น บ่งบอกจิตใจที่เป็นศิลปะรวมทั้งความชอบของท่าน นอกจากนี้ยังสามารถติดได้ไม่ยากอีกทั้งรื้อออกได้ง่าย มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบา อีกทั้งนับว่ากรรมวิธีรีโนเวทผนังซึ่งสนนราคาไม่สูง แต่กลับให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ทั้ง พีวีซี, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก และหนังสังเคราะห์ ที่เป็นอีกหนึ่งวัสดุน่าหลงใหลอีกตัวหนึ่ง แต่ท่านรู้หรือไม่เพราะเหตุใด

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งบ้าน
  วัสดุหนังคือวัตถุดิบซึ่งพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวของพวกเรา เช่นว่า เก้าอี้หนังสำนักงาน เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋าเป้ และ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่สำคัญแก่วิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างมาก ตั้งแต่ยุคซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้ประโยชน์ เอามาสร้างเป็นเครื่องแต่งกายง่ายๆ  สร้างความอุ่นสบายให้กับตัวเรา ใช้พื้นที่นั่ง รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งที่อยู่อาศัย ต่อมาในสมัยโรมันได้มีการสร้างของใช้หนังต่างๆ นานา เช่นว่า หมวกหนังแท้ เสื้อผ้า ถุงน้ำดื่ม รวมทั้งชุดเกราะหนัง

  จวบจนช่วงเวลาคริสต์ศตวรรษ 14 หนังแท้กลายเป็นที่แพร่หลายเพิ่มขึ้น มีการตั้งโรงงานหนังสัตว์ ขณะเดียวกันผู้คนเริ่มหยิบเอาหนังสัตว์มาตกแต่งด้านในที่อยู่อาศัย ในห้องส่วนต่างๆ มีการรังสรรค์ม้านั่งหนังสัตว์ โซฟา พร้อมทั้งเครื่องใช้สอยนานัปการที่ก่อให้เกิดความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยพร้อมทั้งสร้างเสริมความงดงามของที่พักให้โดดเด่นเพิ่มขึ้น ในปัจจุบันเราได้สร้างสรรค์ หนังเทียม ที่ทั้งมีความเบา นุ่ม ระดับราคาไม่แพงและไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถที่จะสร้างประเภทหนังสังเคราะห์ที่มีความสวยงาม เต็มไปด้วยสีสันซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก รวมทั้งมีการหยิบมาผลิตผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดความแตกต่างกับที่พักได้อย่างดีด้วย
 • ประโยชน์ของการเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง คือตัวแทนอารมณ์ความดิบ สมาร์ท หรูหรา คือวัตถุดิบธรรมชาติ โดยปกติธรรมดามักได้รบความนิยมเอามาทำเก้าอี้นวมหรือตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ นานา สามารถบุแผ่นพื้นและกำแพงห้องได้เหมือนกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น จะสร้างความดึงดูดใจซึ่งแตกต่างอย่างมากมาย จากวัตถุดิบอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์มาก สามารถที่จะเอามาตกแต่งให้รับกับบ้านได้หลากหลายสไตล์ ทั้งแนวร่วมสมัย แต่งบ้านแนว Contemporary โมเดิร์น และหรูหรา ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ คือวัตถุดิบที่อายุการใช้งานค่อนข้างจะนาน ฉีกขาดได้ค่อนข้างไม่ง่าย ทนทานกับอุณหภูมิสูงกับแสงแดดได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังดูแลรักษาง่ายๆ มันคือวัตถุดิบที่เหมาะกับผู้คนที่มีวิถีชีวิตผู้คน ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย เพราะมิจำเป็นต้องต้องเอาใจใส่อะไรมาก เพียงแค่ถูโดยการใช้ผ้าสะอาดแช่น้ำเปล่าและบิดให้หมาดๆ ก็พอเพียง

แผ่นบุหนังมอบความง่ายดาย ขับถ่ายความร้อนรวมทั้งความชื้นได้ดี ส่วนมากสร้างขึ้นจากหนัง PU มีคุณลักษณะต่อต้านน้ำฝนได้ กันเสียงได้ อีกทั้งสะดวกกับการ DIY ด้วยตนเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีรูปแบบที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถเอามาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไร้จุดต่อ และเป็นวัตถุดิบที่เหมาะอย่างยิ่ง กับกำแพงห้องโฮมเธียเตอร์ และห้องเครื่องเสียงที่จำเป็นต้องให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในขณะเดียวกันถ้าเอาไปติดแต่งเติมเป็น พาแนล ด้านหลังทีวีในห้องนอนหรือห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้พื้นที่พื้นผิวผนังข้างหลังที่ดูธรรมดานั้นมีความโอ่อ่า มีสง่าราศีขึ้นมาทีเดียว ยิ่งกว่านั้นหากหยิบมาเติมแต่งสุขา ก็สามารถช่วยสร้างบรรยากาศความรู้สึกที่เก๋ไก๋ ละมุนละม่อมแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังเป็นวัตถุดิบที่ให้ความภูมิฐานพร้อมทั้งสง่างาม พวกมันคือสัญลักษณ์ของผู้ดี ความรุ่งโรจน์ เพราะว่าในอดีตมันจะเป็นวัสดุตกแต่งซึ่งมีสนนราคาสูงอย่างมาก ซึ่งมีแค่เศรษฐีหรือว่าผู้ดีแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อวัตถุดิบหนังพวกนี้มาประดับที่อยู่อาศัยตัวเอง แม้กระนั้นในเวลานี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ทำให้มีการสร้างสรรค์หนังเทียมซึ่งมีสรรพคุณไล่เลี่ยกับหนังแท้ อีกทั้งราคาต่ำกว่า ช่วยให้ใครต่อใคร ก็สามารถที่จะซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาตกแต่งบ้านได้ ซึ่งคือการเพิ่มมูลค่าที่พักอาศัยอย่างประหยัดแท้จริง

ที่มา : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนัง3d,แผ่นผนัง3D,ฉนวนกันความร้อน3มิติ