ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องทาบบัตร เป็นยังไง (Access Control System)  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

02-07-2018 , 22:44:47
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องทาบบัตร คืออะไร (Access Control System)
 
เป็นอีกหนึ่งในฟังก์ชั่นของการควบคุมการ เปิด-ปิด ประตู จะเป็นประตูปกติ แบบทั่วๆไป หรือประตูอัตโนมัติ ก็ได้ ซึ่งจะประสบพบเห็นว่ามีการใช้งานตามสำนักงาน โรงงาน โรงงแรม  อพาร์ทเมนต์ หอ หรือ คอนโด หรือแม้กระทั้งห้องลับเฉพาะของหน่วยงานต่างๆ ที่จำต้องมีประตูคีย์การ์ด(เครื่องทาบบัตรคีย์การ์ด) ระบบ ( Access Control System ) ติดตั้งไว้ เพื่อเป็นการช่วยในเรื่องของความปลอดภัยสำหรับเพื่อการกรองจะเข้าออกห้องหรือ สถานที่นั้นๆด้วยเหตุว่าประตูคีย์การ์ดนั้นมีระบบระเบียบเครื่องทาบบัตร ที่ใช้เป็นเครื่องบันทึกเวลาสำหรับในการเข้าออก มีความรู้ความเข้าใจสำหรับในการใช้ประโยชน์ต่อพ่วงกับระบบควบคุมประตู Access Control สำหรับในการเปิด-ปิดประตู ที่สามารถตั้งค่าไว้ให้มีการอนุญาตให้เปิดประตูได้เฉพาะผู้ที่มีบัตรคีย์การ์ดเพียงแค่นั้น
 
เครื่องทาบบัตร ก็คืออุปกรณ์ที่จัดตั้งอยู่กับประตูที่เป็นประตู เป็นเครื่องที่ใช้รับค่าอ่านค่าจากบัตร ซึ่งการตำหนิดตั้งเครื่องทาบบัตรคีย์การ์ดนั้นช่วยทำให้พวกเราสามารถควบคุมคนในการเข้าออกได้ ด้วยเหตุว่าอย่างที่บอกไปแล้วข้างต้นว่า คนที่จะสามารถเข้าออกประตูได้นั้นจะต้องมีบัตรโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้การเข้า-ออกตึกนั้นๆให้มีความปลอดภัยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
นอกจากจะเป็นตัวที่ช่วยสำหรับในการควบคุมคนเข้าออกแล้ว ตัวเครื่องทาบบัตรนั้นยังสามารถตั้งค่าให้มีการเก็บข้อมูลเวลาการเข้า-ออกสถานที่นั้นๆของแต่ะบุคคลที่ถือบัตรคีย์การ์ด นั้นอยู่ได้ด้วย
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก