ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนลายนิ้วมือและก็เครื่องสแกนใบหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-06-2018 , 21:08:47
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI
เริ่มมีผู้ใช้งานหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือและก็เครื่องสแกนใบหน้าระบบ WIFI หรือรองรับการเชื่อมต่อ WIFI กันมากขึ้น เพราะเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ WIFI จะช่วยให้เราง่ายสำหรับเพื่อการเชื่อมต่อ สบายสำหรับในการใช้งาน เรียกได้ว่า ไม่ต้องเดินสายสัญญาณแลนให้เหน็ดเหนือย ไม่ต้องเสียเวลาเอา flash drive ไปดึงข้อมูลที่ได้รับมาจากตัวเครื่อง เพียงแค่ connect ตัวเครื่องผ่านระบบ WIFI เราก็จะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล บริหารจัดแจงเครื่องได้เฉกเช่นการเดินสายสัญญาณแลนเลยหล่ะ ง่าย สะดวก เร็วทันใจ บริหารจัดแจงได้อย่างเร็ว ระบบ WIFI ที่กล่าวถึงมีกี่แบบกันแน่ แล้ว WIFI ในมุมของผู้ใช้งานกับ WIFI ในมุมของผู้แทนจำหน่ายจะเสมือนหรือแตกต่างยังไง เรามาทำความเข้าใจพร้อมเพียงกันดังนี้
เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและก็เครื่องสแกนใบหน้าที่ใช้งานผ่านระบบ WIFI ได้ ในมุมของผู้ใช้งานที่ถามไถ่กันเข้ามาสรุปได้ 2 แบบคือ
1. ใช้งานผ่านระบบ WIFI ในวงแลนเดียวกันหมายถึงคอมพิวเตอร์ของลูกค้าเชื่อมต่อกับ network ผ่านระบบ WIFI เลยอยากทราบว่าถ้าหากนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเข้าไปใช้งาน ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดผ่าน network ด้วยการเชื่อมต่อแบบ WIFI ที่เดี๋ยวนี้ใช้อยู่ได้ไหม?
ตอบ : ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล เชื่อมต่อเครื่องผ่านระบบ WIFI แบบเดิมที่ใช้งานอยู่ได้ โดยมากการใช้งานอย่างงี้เราจะเดินสายสัญญาณแลนจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าไปที่ server หรือกระตุ้นเตอร์ หรือ switch hub เมื่อเชื่อมต่อระบบเป็นระเบียบแล้วลูกค้าจะเชื่อมต่อระบบ network แบบ WIFI หรือจะเชื่อมต่อผ่านสายสัญญาณแลนก็ทำเป็นไม่มีปัญหา ใช้ได้ทั้งปวง หรือตอบแบบสั้นๆเป็น ทำเป็น
2. ใช้งานระบบ WIFI จากตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเลย สิ่งที่จำเป็นอย่างงี้เป็น ลูกค้าอยากเครื่องที่สามารถรับสัญญาณ WIFI ได้ในตัว อยากได้ที่จะเชื่อมต่อระบบจากคอมพิวเตอร์หรือ Laptop ไปยังเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าโดยตรง ซึ่งระบบนี้กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้
คำตอบคือ.. ลูกค้าต้องหาเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อ WIFI ได้ในตัว ราคาบางทีอาจสูงหน่อยแต่ว่าก็เพื่อความง่ายสบายสำหรับเพื่อการใช้งานย่อมคุ้มค่าการลงทุน
ปัจจุบันจะต้องสารภาพว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่ใช้งานในแบบรับส่ง WIFI ในตัวยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น ระยะในการรับส่งสัญญาณอาจจำกัดอยู่แค่ไม่กี่เมตร เพราะฉะนั้นผู้ใช้งานที่ใช้ฟังก์ชั่นนี้อาจพบกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเชื่อมต่อไม่เสถียร การเชื่อมต่อติดๆดับๆสัญญาณหายไปบ้าง แต่แน่ใจว่าอีกไม่นานลักษณะการใช้งานผ่านระบบ WIFI จะเข้ามาแทนที่การใช้แรงงานแบบดึงข้อมูลด้วย flash drive อย่างแน่แท้
สำหรับคนที่สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่
 
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว