ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

18-06-2018 , 21:03:03
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 93
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบบรรลุผลสำเร็จ กิจการค้าดีมั่นคง ความคิดรวดเร็วทันใจ มีลางแม่นยำ มีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย สนใจในศาสนา มีความเชื่อถือ มีความเข้าใจความนึกคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ เฉลียวฉลาดดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของโบราณ วัตถุโบราณต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนพ้องต่างประเทศ ต่างศาสนา

      รุ่งเรือง เจริญรุ่งเรือง เจริญก้าวหน้า อยู่สุขไม่ลำบาก มีปัญญา คนแก่ชุบเลี้ยง ชะตากรรมรุ่งเรือง ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ ประสบความสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการกำไรดี เกี่ยวเนื่องกับต่างชาติ มีความเที่ยงธรรม รักในความดีความดีงาม มีบุคลิกลักษณะเรียบร้อย น่าเชื่อถือ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานงานการดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่นยำ มีโอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีคุณความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลในการตกลงใจ พิเคราะห์ทุกสิ่งได้ด้วยปัญญาของตัวเอง ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต แล้วก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างชาติ ศึกษาต่อเมืองนอก คบหากับคนต่างประเทศ หรือได้ไปอาศัยในเมืองนอก

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถทำงานโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นถ้าหากไม่ทำก็ไม่ทำเลย อารมณ์เสียง่าย ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี สักครู่ร้าย มุ่งมั่นกับชีวิต เครียด ช่างสังเกตุความบกพร่องของผู้อื่น ถ้าหากว่าถูกฉ้อฉลจะรู้ตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวผู้ใดกัน มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้ผู้ใดกันประเด็นการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดชังอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระวังการทะเลาะกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจสอบ นักวิเคราะห์

คำเตือนสำหรับการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทาย "
 
 

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์มงคล, เบอร์เด็ด, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด