ผู้เขียน หัวข้อ: การบริหารจัดการศูนย์อาหารและ สวัสดิการ  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-06-2018 , 14:30:27
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
    • ดูรายละเอียด

อาหารคืออะไร?
อาหาร คือ สิ่งต่างๆ ที่เรารับประทานเข้าไป โดยการใส่ปาก เคี้ยว กลืนและย่อยเพื่อให้ดูดซึมไปบำรุงส่วนต่างๆ ของร่างกาย รวมถึงอาหารใจเมื่อได้รับประทานเข้าไปจะรู้สึกพอใจ ประทับใจการให้บริการอาหารหลากหลายรูปแบบ เช่น a la carte / buffet / cocktail ในรูปแบบของศูนย์อาหาร/ร้านอาหาร มีการจัดเก็บรายได้โดยใช้เทคโนโลยี ที่ทันสมัย กำหนดให้พนักงานต้องสวมเครื่องแบบพนักงานของศูนย์อาหาร และเอสเอ็นยังมีการจัดหาอุปกรณ์สำหรับใช้ในการบริหารจัดการห้องอาหาร อีกด้วย
ติดตามอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการด้านอาหารได้ที่ http://snss.co.th/dt_post/catering-service/