ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมเครื่องสแกนนิ้วมือถึงสแกนติดยาก  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-06-2018 , 01:51:32
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพราะเหตุใดเครื่องสแกนลายนิ้วถึงสแกนติดยาก
 
อาการกลุ่มนี้บางครั้งก็อาจจะพบเจอกันบ่อยมากกับเครื่องสเเกนลายนิ้วมือ ในหลายๆรุ่น หลายๆยี่ห้อ
 
ทางบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ก็มีแนวทางนิดๆหน่อยๆมาฝาก เผื่อจะมีประโยชน์กับหลายๆท่าน
 
1. ตอนเก็บลายนิ้วมือกับ เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ในตอนแรก ให้เลือกนิ้วมือที่ สามารถบันทึกลายพิมพ์นิ้วมือได้ง่ายที่สุด เวลามาสแกนจะได้สแกนติดได้ง่าย และสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ยังสามารถบันทึกลายนิ้วมือสำรองไว้ได้ด้วย สามารถบันทึกสำรองไว้ได้หลายๆนิ้ว เผื่อวันใดนิ้วประจำ มีแผลปิดผ้าที่มีไว้สำหรับพันแผลไว้ ก็ใช้นิ้วอื่น หรือ มือข้างอื่น แทนได้เลย
2. ใช้โลชั่นทาที่มือ หรือผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดมือ ห้อยไว้ให้พนักงานเช็ดมือก่อน สแกนลายนิ้วมือ ครับผม (ในกรณี บุคคลที่สแกนลายพิมพ์นิ้วมือติดต้องการ) บางโอกาสนิ้วของมนุษย์อาจจะแห้งเกินความจำเป็นที่สแกนเนอร์ลายนิ้วมือจะอ่านได้
3. บางครั้งพวกเรามองเห็นได้ว่า เพราะเหตุใดสแกนเนอร์ลายนิ้วมือถึงสแกนติดง่าย บางทีก็ติดต้องการ นี้บางครั้งก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผล สำหรับสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ให้สังเกตดูว่าจุดที่เราสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ มีแสงสว่างมากเกินไปไหมในบางขณะ (หรือเวลาที่พวกเราสแกนนิ้ว)หากมีแสงสว่างในตอนนั้นเยอะแยะแสงบางทีอาจจะส่องไปที่จุด ที่จะสแกนลายนิ้วมือมากเกินไป ก็จะไม่สามารถสแกนลายนิ้วมือได้หรือติดต้องการ ทางแก้ให้เอามืออีกข้างบังแสงไว้ไม่ให้ส่องเข้าไปถูกจุดที่พวกเราวางนิ้ว
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP