ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-06-2018 , 22:12:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2871
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความต่างกันและก็หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะสิ่งเดียวกัน เพศหญิงโดยมากกล่าวว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนล้ามากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในตอนแรก ถ้าหากคุณกำลังมีครรภ์และก็ประสบพบเจอกับปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยทิ้งเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... อ้วกและก็คลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ตอนเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งไหมอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางโอกาสก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะท้องหาก ... ทรวงอกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมแล้วก็อ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่ารำคาญกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้คือการท้องเสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความตึงเครียดอาจจะทำให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา ตื่นตระหนกเกี่ยวกับการท้องอาจก่อให้ช่วงเวลาของคุณช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากได้มีครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/][url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด รวมทั้งเนื่องจากว่าผู้หญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงมีท้อง เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการใคร่ครวญว่าคุณกำลังท้องคือไปพบแพทย์หรือเปล่าแล้วก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี