ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-06-2018 , 19:25:11
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3239
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงมีครรภ์ไม่ได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นมากไม่น้อยเลยทีเดียว ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพิจารณาว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าทำไมเราไม่สามารถท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถตั้งท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะเนื่องจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงพอ อยากได้ครอบครัวเป็นดังเช่นว่าความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะวิตกกังวล และคิดว่าคุณไม่สามารถมีครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่หากคุณเชื่อว่า คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ รวมทั้งรู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความกลุ้มอกกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นความกลุ้มใจที่เกิดขึ้นมาก ในคราวหลังในชีวิต เพศหญิงมักรอจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง คำเสนอแนะที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการใคร่ครวญอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความนึกคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นตอนๆในขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีใครสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ จนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในช่วงเวลานี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในระหว่างที่พวกเขาปราบโลก ตามความเป็นจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์รวมทั้งต้องการความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับเพื่อการท้องอยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถที่จะท้องได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้กระทั้งผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะตั้งท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนกับว่าแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถที่จะท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้แรงงานของตนเอง การมีท้องจะใช้ไข่และก็พวกเขาจำเป็นจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และก็มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อพวกเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ส่งผลให้เกิดการมีครรภ์ที่ประสบความสำเร็จรวมทั้งบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับในการมีครรภ์เป็นเรื่องส่วนตัวมากมายรวมทั้งเพศหญิงที่ไม่อาจจะตั้งครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่ผู้หญิงส่วนมากมีโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง 31 คนลดลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าคุณไม่สามารถที่จะท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ก็โชคร้ายบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถท้องได้จนตราบเท่าเธออายุประมาณ 41 ปีถ้าหากเธอไม่สามารถท้องได้ตัวอย่างเช่นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอและก็ทุกคนต่างกันนิดหน่อย บางทีหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเศร้าใจที่ความสามารถสำหรับการตั้งท้องดูเหมือนจะจบในยุค 30 ของคุณและก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีวันรู้จริงๆจวบจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็ตามความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความแตกต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร