ผู้เขียน หัวข้อ: พยายามที่จะตั้งครรภ์ - แค่นานแค่ไหนคุณจะต้องคอย?  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-06-2018 , 06:08:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4150
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อุตสาหะที่จะตั้งท้องและมีความตั้งอกตั้งใจที่ต้องการจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการมีครรภ์เด็กกำลังคอยที่จะตั้งท้อง ผู้หญิงเยอะมากๆที่ต้องการจะตั้งท้องสงสัย: ใช้เวลานานเท่าใดสำหรับฉันที่จะมีครรภ์? พร้อมกับสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าพวกนี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้องคุณควรทราบช่วงเวลาทั่วไปที่ต้องใช้สำหรับในการท้องของสตรีทุกคน เวลาธรรมดาที่ใช้สำหรับในการตั้งท้อง - ปกติ 20% ของผู้ที่อยากมีท้องจะไม่ต้องมีครรภ์ในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการศึกษา 25% ของคู่ได้มีครรภ์ในช่วงสี่สัปดาห์แรกของการพยายามเวลาที่60% ของผู้ช่วยเหลือที่หวังจะมีครรภ์ทำด้านในหกเดือน ในทางกลับกัน 75% ของคู่ควงตั้งครรภ์ภายในระยะเวลาเพียงแต่ 9 เดือนในขณะที่มีครรภ์ 80% ข้างในปี ในที่สุดราว 90% ของคู่ค้าตั้งครรภ์ภายใน 18 เดือนหลังจากบากบั่น
พวกเรามาศึกษากันดีกว่าว่ามีปัจจัยอะไรบ้างที่จะมีผลต่อการตั้งท้อง ซึ่งแน่ๆว่าคุณผู้หญิงที่มีปัญหาการมีลูกยาก อาจอยากจะรู้แล้วว่า เราจะเอาไงดีหากมีลักษณะอาการท้องยาก ราวกับคนทั่วไป
แน่ๆว่า เราจะมีเรื่องราวมากมาย ที่จะจำเป็นต้องเรียนรู้จากการศึกษาด้วยประสบการณ์ของเคยผ่านเรื่องราวต่างๆพวกนี้มาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าจะมีผลดีแล้วก็ทำให้ประหยัดเวลาสำหรับเพื่อการทดลองทดลอง หรือการทดลองผิด ลองถูกได้อย่างมากเลยทีเดียว แต่อย่างว่าเราคงพอจะรู้ดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจำเป็นต้องใช้เวลารวมทั้งความเอาจริงเอาจังดวงใจวิธีการทำให้สำเร็จ ซึ่งถ้าหากทำเป็นก็นับว่าคุ้มกับการทุ่มเทอย่างไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียว
มีหลายเหตุที่อาจส่งผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับการท้องเด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณและความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ ต้นสายปลายเหตุด้านของสุขภาพจิตดังเช่นว่าโรคไม่มีชีวิตชีวาและก็ความตึงเครียดบางทีอาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์ของคุณ การไม่สามารถที่จะท้องเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถที่จะท้องได้ ความเครียดที่เกิดจากการไม่สามารถตั้งครรภ์ได้มีผลกระทบต่อโดยประมาณ 2% ของปริมาณพลเมืองในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือโดยประมาณ1.2 ล้านคนชายและหญิง
หากจะให้ชี้แจงอย่างนี้หลายๆท่านก็คงเข้าใจภาพรวมได้โดยง่าย และก็มีความรู้สึกว่าบางครั้งก็อาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคู่ชีวิตที่กำลังประสบปัญหาสำหรับเพื่อการตั้งท้องจะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีต้นเหตุชายแล้วก็หญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่แต่งงานที่ไม่มีลูก เมื่อคุณเห็นตัวเลข อัตราส่วนแล้ว คงทราบได้อย่างดีเยี่ยมว่า การทำงานนั้น

มีหลายต้นเหตุที่อาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการท้องเด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณและก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกเรื่องหนึ่ง ที่พวกเราจะมองข้ามไปไม่ได้ นั้นก็คือ เรื่องของสภาวะทางใจหรือพูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความเคร่งเครียดนั้นเอง ต้นเหตุด้านของสุขภาพจิตอย่างเช่นโรคเศร้าหมองแล้วก็ความเคร่งเครียดบางทีอาจมีผลต่อช่องทางในการมีครรภ์ของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่อาจจะมีท้องเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เกิดจากการไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ความเครียดที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถท้องได้มีผลกระทบต่อราว2% ของปริมาณมวลชนในอเมริกาหรือโดยประมาณ 1.2 ล้านคนชายและก็หญิง บางครั้งก็อาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคู่สมรสที่กำลังมีปัญหาสำหรับเพื่อการมีท้องจะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีปัจจัยชายและหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ชีวิตที่ไม่มีบุตร

ที่มา : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,อยากท้องทำไง,ท้องยากทำไงดี