ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-06-2018 , 00:36:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3239
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากรรมวิธีมีครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบกลเม็ดสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถเรียนรู้แนวทางมีครรภ์และก็เพิ่มช่องทางในการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงสำหรับการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อมานะท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ครองไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการตำหนิดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสโมสรบางทีอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับในการท้องของคุณมากมายก่ายกอง ควรจะไปพบแพทย์และตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเพื่อมีท้อง

ถ้าหากคุณกำลังมองหาวิธีการในการท้องการมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการท้องได้อย่างเร็ว คุณควรพยายามมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่ดีที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกวี่ทุกวันไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะเหตุว่าสเปิร์มต้องการตอนที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่สามีภรรยาเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์บางการเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวสเปิร์มไปสู่มดลูกตอนที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากกว่าอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีในการทราบแนวทางท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ดีที่สุดในการมีครรภ์เนื่องจากว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

แฟนหลายคู่กล่าวว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันรวมทั้งไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์เจริญขึ้น โดยเหตุนั้นแนวทางการของปฏิทินผิดจำต้องมากมาย ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องไหม หากเป็นรอบแรกของคุณพยายามที่จะตั้งท้องหรือหากคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งครรภ์ได้มาก การทำแผนภูมิหรือวิธีการอื่นๆสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและโดยปกติมีความถูกต้องสำหรับในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ควรต้องคาดการณ์ใดๆก็ตามสำหรับคู่แต่งงาน พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์คือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสในการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการร่วมเพศเมื่อพากเพียรมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับเพื่อการท้องทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้ราว 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ดังนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูราวกับว่าความสำนึก แต่ว่าเพศหญิงไม่น้อยเลยทีเดียวมานะที่จะตั้งท้องในระหว่างที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือจำต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่ต้องคอยกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวมานะที่จะตั้งท้อง

คู่รักส่วนใหญ่มีท้องด้านในหนึ่งปีที่อุตสาหะ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/b][/url] ถ้าคุณยังไม่ได้มีท้องภายในตัวคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง