ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายอะไหล่ พัดลม ราคาส่ง จัดส่งสินค้าทุกวันด่วน  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-06-2018 , 13:54:29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4150
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อะไหล่เครื่องมือหินเจียร ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า มี จำหน่าย ชิ้นส่วน เครื่องซักผ้า ราคาเหมาะสม และยังมี ชิ้นส่วนอีก จำนวนมาก เช่น อุปกรณ์พัดลม อะไหล่ตู้แช่-ตู้เย็น อะไหล่อิเล็กทรอนิกส์ และ อะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าทุก ชนิด มี สินค้า หลายแบบที่น่าสนใจ โดยผู้ซื้อสามารถมาดูของที่ต้องการที่หน้าร้านเองได้เลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางweb ทรงธรรมการไฟฟ้า.com เฟสบุ๊ค Line id หรือทางเบอร์โทรศัพท์ร้านได้ค่ะ
ของที่ต้องการ ที่ร้านเรา เป็น สินค้าที่สนใจ ที่มี คุณภาพ ลูกค้า สามารถนำ สินค้าที่สนใจ ที่ ชำรุด เสื่อมเสีย มาเป็น ต้นแบบ ในการซื้อ ของที่ต้องการทางร้านเราได้ค่ะ เพื่อที่ผู้ซื้อ จะได้ไม่ต้อง เสียเงิน จำนวนมาก เพื่อไปจ่ายเงิน สินค้าที่สนใจชิ้นใหม่ที่มีราคาแพงค่ะ ลูกค้าสามารถมาซื้อของอุปกรณ์ทางร้านเราไปเปลี่ยนเองได้ค่ะ ตัวอย่างเช่น อะไหล่เครื่องซักผ้า ก็สามารถซื้อและนำเปลี่ยนเองได้ค่ะ ก็จะมีทั้ง แกนซักถังเดี่ยว-เกียร์ชุดซัก , กระปุกเฟือง , แผงวงจรเครื่องซักผ้า , สายพาน , วาวล์น้ำ , นาฬิกา-สวิทซ์ตั้งเวลาซัก , ผ้ากรอง-ถุงกรอง , เพรชเชอร์เครื่องซักผ้า , และลูกบิด
และทางร้านเรายังมีขาย สายน้ำดี , สายน้ำทิ้ง , หัวต่อก็อกน้ำ , สปริงเรื่องซักผ้า , ลูกยาง , จุกยางสลัดแห้ง , สายดึงน้ำทิง , น้ำยาล้างถังเครื่องซักผ้า , ใบซักเครื่องซักผ้า ชิ้นส่วน เครื่องซักผ้าร้านเรามีเกือบทุกยี่ห้อค่ะ ชิ้นส่วนเครื่องซักผ้าร้านเรา มียี่ห้อ LG , Sumsung , ฮิตาชิ , พานา , อีฟ , Tochiba ค่ะ ทางร้านเราค้าขายในราคาไม่แพงค่ะ ผู้ใช้สามารถซื้อของ ได้ในราคาที่สบายๆเลยค่ะ หรือถ้า ผู้ใช้ อยากรู้ว่าสินค้าของคุณเสียหรือไม่ ก็สามารถนำมาให้ทาง ตรวจดู ให้ได้ค่ะ หรือสามารถนำมา แก้ไขที่ร้านได้ค่ะ
ถ้าคุณลูกค้าสนใจ อุปกรณ์ชิ้นไหน ก็สามารถมาจ่ายเงินหน้าร้านได้เองเลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางweb , Line id และเบอร์โทรสอบถามทางร้านได้ค่ะ
ทางร้านเราส่งสินค้าทาง เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ทุกวันค่ะ ตัดรอบส่ง บ่ายสองโมงตรง สั่งและจ่ายเงิน ปัจจุบันนี้ พรุ่งนี้ก้ได้รับ ของที่ต้องการ แล้วค่ะ แต่ ลูกค้าต้องแจ้งหลักฐาน ยืนยันการโอน ถ้าทางเรา ตรวจสอบแล้ว จะจัดส่งสินค้า ให้ โดยทันทีค่ะ ผู้ซื้อสามารถ ตรวจดู การค้นหา-รอบส่งสินค้า ได้ทางเว็บไซต์ ทรงธรรมการไฟฟ้า.com ได้ค่ะ ทางเรารับประกันว่าสินค้า จะถึงมือผู้ซื้ออย่างปลอดภัยและคงอยู่ในสภาพเดิม ชัวร์ค่ะ ถ้าของที่ต้องการ ที่ทางเราส่งไปมีปัญหา ผู้ซื้อสามารถนำ สินค้า ส่งคืนกลับมาเปลี่ยนได้ค่ะ แต่ ลูกค้า ต้องเสียค่าส่งเองน่ะค่ะ แต่ สินค้าที่สนใจ ของเราต้องคงอยู่ใน สภาพเดิมค่ะ ถ้าทางเรา ตรวจดู แล้วว่าคงอยู่ใน สภาพเดิม ทางเราจะ จัดส่งสินค้า ที่ ผู้ใช้จะ ปรับเปลี่ยน ให้โดยเร็ว
ลูกค้า สนใจ อะไหล่เครื่องซักผ้า[/b]]อะไหล่เครื่องซักผ้า ราคาโรงงาน สามารถติดต่อสั่งซื้อ ได้จากเจ้าหน้าที่หน้าร้านตลอดเวลาเลยนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อะหลั่ยเครื่องซักผ้า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า

Tags : อะไหล่เครื่องซักผ้า