ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์หาก)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-06-2018 , 19:28:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3237
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีท้องไหม อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและเพศหญิงทุกคนไม่ได้มีอาการด้วยเหมือนกัน หญิงโดยมากรายงานว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในขั้นแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนล้ามากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในตอนแรก หากคุณกำลังตั้งท้องและก็ประสบพบเจอกับปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คลื่นไส้แล้วก็อาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นบางโอกาสไหมหยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางทีก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยบวมและอ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องน่าเบื่อกว่ากังวลใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดมิได้ซึ่งก็คือการตั้งครรภ์เสมอ สาเหตุอื่นๆดังเช่นความตึงเครียดอาจจะก่อให้กำเนิดความชักช้าของระยะเวลา ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะทำให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงผู้คนจำนวนมากมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเหลือเกินภายหลังที่ความคิด และเนื่องจากเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงมีท้อง เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการใคร่ครวญว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบแพทย์หรือเปล่าและก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี