ผู้เขียน หัวข้อ: แต่งตัวให้น่ารักน่าเอ็นดูแบบสาวเกาหลี  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-06-2018 , 16:37:10
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
แต่งตัวให้น่ารักน่าเอ็นดูแบบสาวเกาหลี

การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีนับได้ว่าเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุว่า โดยมากจะได้รับแรงบันดาลใจสำหรับในการแต่งตัวมาจากศิลปิน นักร้องเกาหลีนั่นเอง แต่วันนี้พวกเราจะพาไปดูว่าการแต่งตัวของผู้หญิงเกาหลี

เสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ขาดๆแมทช์กับรองเท้าผ้าใบ
การใส่เสื้อยืดที่มีลักษณะเป็นสีขาวนั้นผู้หญิงต้องเลือกให้กับรูปร่าง ดังเช่น เป็นคนคอยาว ควรจะเลือกเสื้อยืดคอกลม เป็นคนคอสั้นจะต้องเลือกเสื้อยืดคอวี ฯลฯ รวมทั้งการแต่งตัวแนวนี้ ก็ถือเป็นการแต่งตัวท่องเที่ยวหรือไปสถานที่ต่างๆได้ แม้กระนั้นจำต้องไม่ใส่สถานที่ราชการ หรือวัด เพราะถ้าเกิดไปสถานที่เล่านั้นต้องแต่งตัวให้สมควรกว่านี้ ซึ่งการใส่เสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ขาดๆกับรองเท้าผ้าใบสีสันนั้น จะทำให้ลุคของคุณดูเท่ห์ขึ้นมาด้วย แฟชั่นเกาหลี


เสื้อยืดกับกระโปรงยีนส์
กระโปรงยีนส์เป็นไอเทมเด็ดของคนยุคนี้อย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่า กระโปรงยีนส์สามารถเอามาไม่กแอนด์แมทช์ให้กับการแต่งตัวที่มากมาย รวมทั้งนอกจากนั้นยังมีความเหมัสมกับสภาพพอากาศอันร้อนระอุของที่บ้านพวกเราอีกด้วย ซึ่งรับประกันว่าผู้หญิงสวมเสื้อผ้าแนวนี้แล้วจะมองสวยแบบไม่มากจนกระทั่งเหลือเกินอีกด้วย


ชุดเอี๊ยมยีนส์
ชุดเอ็ยมเป็นเสื้อผ้าที่ผู้หญิงใครได้ใส่ก็จะมองน่ารักน่าเอ็นดู น่าถนอมเป็นอย่างมาก เหมือนนางเอกในซีรี่ย์เกาหลีที่นิยมใส่กัน ซึ่งการใส่ชุดเอี๊ยมยีนส์นั้น สามารถใส่ได้ในหลายจังหวะ อย่างเช่น ใส่ท่องเที่ยว ไปเดินเที่ยว ใส่ไปเรียนพิเศษ ฯลฯ


เสื้อเปิดไหล่กับกระโปรงสีสัน
ที่สามารถเลือกเสื้อเปิดไหล่ที่มีสีสันผ่องใส หรือจะเป็นสีขาว แล้วแมทช์ให้เข้ากับกระโปรงที่มีชีวิตชีวาต่างๆก็ได้จ้ะ ซึ่งจะขึ้นกับความต้องการแล้วก็สีที่ผู้สวมชอบใจ รับประกันได้ว่า ใส่ชุดแบบงี้ไปออกเดท หรือไปเที่ยวชายหนุ่มๆ


ชุดเดรสลายสวย
ชุดเดรสนั้นไม่มีวันตกสมัย เนื่องจากชุดเดรสจะมีความน่ารักน่าเอ็นดูอยู่ในตัวเอง ทั้งยังชุดเดรสนั้นจะมีผลให้ผู้สวมเปลี่ยนเป็นสาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดู น่าทะนุถนอมราวสาวน้อยในซีรี่ย์เกาหลีอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งสามารถใส่กับรองทัคัทชูส้นเตี้ย หรือจะเป็นรองเท้าส้นสูงก็ได้ ซึ่งจะขึ้นกับความนิยมของผู้หญิงเลยจ้ะ