ผู้เขียน หัวข้อ: ฟังไม่ผิดใช่ไหม? ทีมผู้สร้าง Candy Crush กำลังพัฒนาเกม Call of Duty ลงมือถือ  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

31-05-2018 , 20:05:20
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 307
    • ดูรายละเอียด

จากข่าว Activision Blizzard ได้ซื้อ King ทีมพัฒนา/ผู้ให้บริการ

ซึ่งเป็นทีมงานที่บริหารจัดการอยู่หลังบ้านของเกมที่ติดเล่นกันทุกเพศทุกวัยกันอย่างเมามันอย่าง Candy Crush ถูกซื้อด้วยราคา ไปในจำนวนเงินทั้งสิ้น 206,500,000,000 บาทโดยประมาณ (5,900,000,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ) และได้ทำข้อตกลงกันในปี 2016 ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้ก็ถึงคราวที่พวกเขาจะต้องลงมือพัฒนาส้รางเกมใหม่ออกมาด้วยการเริ่มให้ King พัฒนา Call of Duty แบบฉบับมือถือภาคใหม่

ขณะนี้ King ได้เปิดรับสมัครพนักงานตำแหน่งนักออกแบบเลเวลของเกมส์ดังกล่าวอยู่ ซึ่งต้องการคนที่สามารถ ดูแลโปรเจคน่าจับตาที่เป็นการปรับเปลี่ยน Call of Duty ฉบับมือถือให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างออกไปจากรูปแบบเดิม ให้มีความสดใหม่ เน้นการตอบสนองกับของผู้เล่นบนโลกแห่งโซเชี่ยล และเข้าถึงได้กับผู้เล่นทุกรูปแบบแต่ยังคงให้รู้สึกถึงความเป็นเกมส์ที่แท้จริง

ตอนนี้ ยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดของ Call of Duty ภาคนี้แต่อย่างใดว่าเกมเพลย์จะออกมาแนวไหน จะรอดูว่าในเกมจะมีอะไรที่เป็นมุกหยอดเข้ามาในเกมเกี่ยวกับ Candy Crush รึป่าว? ฮ่าๆฟังไม่ผิดใช่ไหม? ทีมผู้สร้าง Candy Crush กำลังพัฒนาเกม Call of Duty ลงมือถือ ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.potatotechs.com/มือถือ/