ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีเลือกซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2018 Hi End ให้คุ้มค่าเงินที่  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

25-05-2018 , 21:34:59
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 346
    • ดูรายละเอียด

'แน่นอนว่าคนส่วนมากจะมองว่าควรไปซื้อมือถือไปหาในงาน Thailand Mobile Expo 2018 Hi End แต่มีวิธี หรือ คำแนะนำไหนบ้างที่จะทำให้ได้มือถือที่คุ้มค่าเงินที่สุด มีคำตอบมาฝากกันดังนี้

เดินดูของแถมและโปรโมชั่นกลางก่อน
โปรโมชั่นกลางเป็นคำใบ้แรกสำหรับคนที่คิดไม่ออกว่าจะซื้อมือถือยี่ห้อไหนดีและเป็นการแสดงให้เห็นว่า โปรโมชั่นไหน ลดแรงจริง และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับคนที่อยากดูโปรโมชั่นกลางของงาน Thailand Mobile Expo 2018 Hi End สามารถกดอ่านได้ที่นี่

เลือกดูว่าจะจ่ายเงินสดหรือผ่อนกับบัตรเครดิต
โปรโมชั่นตามบัตรเครดิตมักจะมีสิ่งที่ยั่วไปไม่ว่าเป็น Cash Back ที่ทำให้คุณจ่ายน้อยลง หรือบางครั้งถ้ามีเงินสดและจ่ายไปกับร้านก็สามารถทำให้คุณซื้อเครื่องได้ในราคาถูกกว่า

แต่ในการเลือกเกี่ยวกับการจ่ายเงินควรดูกำลังของคุณก่อนว่า คุณจะสะดวกแบบไหน มากกว่ากัน

ตามหาร้านที่คุณสนใจ
การเดินภายในงานก็จะมีเซลล์ยืนขายมือถือเต็มไปหมด แต่ว่าการเลือกร้านที่ถูกใจ โดยดูจากส่วนลด, โปรโมชั่นของแถม และ การให้บริการและสิทธิพิเศษ เป็นอีกสิ่งที่ทำให้คุณดึงดูดใจมาคบกับมือถือยี่ห้อนั้นๆ ได้

สอบถามของแถมว่าถูกใจคุณหรือไม่
เมื่อได้ร้านที่ถูกใจ คำถามต่อมา ของแถมที่ร้านจัดให้นั้น คุ้มค่าหรือไม่ ซึ่งอันนี้ไม่สามารถตอบแทนได้ ควรจะเลือกดูให้เหมาะสมก่อนที่จะตัดสินใจซื้อดีกว่า เพราะบางทีของแถมอาจจะไม่ได้ถูกใจ ก็ลองถามว่าเปลี่ยนเป็นส่วนลดได้หรือไม่ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้คุณได้เครื่องราคาถูกลงก็ได้

ไม่ต้องรีบค่อย ๆ ตัดสินใจ
การซื้อของไม่ควรรีบ ถึงแม้ว่าอยากจะได้ก่อนก็ตาม แต่ถ้ารอได้ก็ควรรอ เนื่องจากโปรโมชั่นบางร้านอาจจะมีการปรับตัวในเวลาหนึ่ง แต่ถ้าสอบถามแล้วคุ้มค่ากับการตัดสินในของคุณแล้ว ซื้อไปเลยก็ไม่เสียหาย
แนะนำวิธีเลือกซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2018 Hi End ให้คุ้มค่าเงินที่สุด ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.potatotechs.com/มือถือ/