ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2018 , 11:32:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4145
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็สตรีทุกคนไม่ได้มีอาการเช่นกัน หญิงโดยมากรายงานว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีหลายๆคนบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในช่วงแรก ถ้าคุณกำลังมีครรภ์และก็เผชิญกับปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่เอาใจใส่คือการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... อาเจียนและก็อาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงช่วงเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางทีก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยบวมและก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องไม่น่าสนใจกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการท้องเสมอ ปัจจัยอื่นๆดังเช่นว่าความเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความล่าช้าของระยะเวลา หากแม้วิตกกังวลเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์อย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด รวมทั้งเพราะเหตุว่าสตรีทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตรึกตรองว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบหมอหรือเปล่ารวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก