ผู้เขียน หัวข้อ: ดื่มด่ำกับกาแฟอันแสนอร่อยจาก Nescafe  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-02-2018 , 21:59:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6148
    • ดูรายละเอียด



หลาย ๆ คนมีคำถามอยู่ในใจว่าทำไม Nescafe Gold ถึงได้มีราคาจำหน่ายที่แพงกว่ากาแฟแบบอื่น ๆ สำหรับคอกาแฟที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจคงจะเข้าใจดีอยู่แล้วว่ามันเป็นเรื่องของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต แต่สำหรับนักดื่มกาแฟมือใหม่ที่ยังไม่รู้เหตุผลก็ตามอ่านได้เลย

ใน Nescafe Gold นั้นมีส่วนผสมของกาแฟอราบีก้าเยอะกว่าโรบัสต้านั่นเอง ซึ่งในส่วนของเมล็ดกาแฟนั้นหลัก ๆ เลยก็จะเป็นกาแฟสายพันธุ์โรบัสต้าที่ให้เนื้อ กับ กาแฟสายพันธุ์อราบีก้าที่มีความโดดเด่นในเรื่องกลิ่น ซึ่งในทุกยี่ห้อจะนำเอากาแฟทั้ง 2 ชนิดมาผสมกัน(Blend)

Nescafe Gold นั้นผลิตจากเมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยม ของกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าและเมล็ดกาแฟสายพันธุ์โรบัสต้า โดยนำมาผ่านกรรมวิธีโดยใช้เทคโนโลยีการผลิตด้วยความเย็นจัดที่จะช่วยรักษารสชาติ กลิ่นหอมของกาแฟคั่ว ซึ่งส่งผลให้ได้ผลลัพธ์ที่ออกมาเป็นเมล็ดกาแฟที่มีสีทองอร่าม

ให้การดื่มกาแฟของคุณ ๆ ในแต่ละวัน เป็นประสบการณ์ที่สุดแสนพิเศษ หอมกรุ่น ละมุนด้วยกลิ่นกาแฟที่ Nescafe คัดมาเป็นพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ

สำหรับท่านที่ชอบการดื่มกาแฟ ไม่ว่าจะเป็น Latte Macchiato , Cappuccino  และ  White Espresso ณ เวลานี้  Nescafe Gold ได้วางจำหน่ายกาแฟชงสำเร็จรูป(3 in 1) ทั้ง 3 รสชาตที่ได้กล่าวมา เพื่อให้ทุก ๆ ท่านได้ลิ้มรสชาตของกาแฟสุดแสนอร่อยเหมือนปรุงจากบาริสต้ามือดีได้จากในบ้านของท่านเอง ถึงแม้ว่าช่วงเวลาของการดื่มด่ำกับกาแฟแก้วโปรดของคุณในแต่ละวันนั้นจะเป็นแค่เวลาสั้น ๆ แต่เราอยากให้ช่วงเวลาสั้น ๆ ดังกล่าวนั้นเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณที่จะได้ดื่มด่ำกับกาแฟอันแสนอร่อยจากเรา

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nescafebaristaclub.com/th/