ผู้เขียน หัวข้อ: หนังครอบครัวนำสำหรับเด็กๆ  (อ่าน 59 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-02-2018 , 14:52:03
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด

หนังครอบครัว แนวการ์ตูนซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆทั้งหลาย มีอยู่มากมายหลายเรื่องด้วยกัน ที่สนุกสนาน สร้างความบันเทิงให้กับเด็กๆ เรามีหนังครอบครัวแนวการ์ตูน เอามาให้ได้ชมกัน ติดตามกันได้เลย

การ์ตูนเรื่อง My Little Pony Equestria Girls – Legend of Everfree เอาใจหนูๆน้องๆ เด็กผู้หญิงทั้งหลาย  เรื่องย่อ ทไวไลต์ สปาร์กเคิล ” ยูนิคอร์นผู้รักการเรียนรู้ เป็นชีวิตจิตใจ แต่ทไวไลท์ไม่สนใจ และไม่เคยคิดจะเรียนรู้เกี่ยวกับ ” มิตรภาพ ” เลยแม้แต่ ต่อมาได้รับมอบหมายจาก ” เจ้าหญิงเซเลสเทรีย ” ผู้เป็นอาจารย์ให้ไปเรียนรู้คำว่า ” มิตรภาพ ” ที่โพนี่วิลล์ พร้อมกับ ” สไปค์ ” ลูกมังกรน้อยเพื่อนรักของเธอ ซึ่งที่โพนี่วิลล์ ทไวไลต์ได้พบกับเพื่อนโพนี่อีก 5 ตัว คือ ” แอปเปิลแจ็ก “, ” เรนโบว์แดช “, ” ฟลัตเตอร์ชาย “, ” พิงก์กี้พาย ” และ ” แรริตี้ “โพนี่ทั้ง 6 ตัวได้พบกันและมีเหตุการณ์ทำให้กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกัน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา
เรื่องที่สอง Lego Scooby-Doo! Blowout Beach Bash เหล่าน้องๆที่ชอบ LEGO เป็นชีวิตจิตใจต้องไม่พลาดกับการ์ตูนเรื่องนี้ Mystery, Inc. Blowout Beach เป็นงานเลี้ยงชายหาดที่แกว่งไปแกว่งมาแรง แต่เมื่อโจรสลัดผีขู่ว่าจะรุนแรง vibes ดี, มันขึ้นอยู่กับแก๊ง Scooby เพื่อให้ได้บุคคลที่กลับในการติดตามและบันทึกวัน!
ส่วนเรื่องสุดท้าย สำหรับน้องๆที่ชอบนกแพนกวิน และเคยติดตามภาคหนึ่งกันมาแล้ว สำหรับเรื่อง Surf ‘s Up 2 Wave Mania เซิร์ฟอัพ ไต่คลื่นยักษ์ซิ่งสะท้านโลก 2 เรื่องย่อ SURF'S UP 2: WAVEMANIA สารคดีตลกล้อเลียนเรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ จากการถ่ายทอดเบื้องหลัง "เพนกวิน เวิร์ล เซิร์ฟฟิ่ง แชมเปี้ยนชิพ" เพื่อตามติดสายพันธุ์แรกที่คิดค้นการเซิร์ฟ เซิร์ฟอัพ ไต่คลื่นยักษ์ซิ่งสะท้านโลก 2
สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ น้องๆก็มีหนังการ์ตูนแนวหนังครอบครัวมาให้ได้ดูกันอย่างจุใจเลยทีเดียว
http://googlewaveinvites.com