ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดประสบการ์ใหม่ ตะลุยดินแดนแห่งสายน้ำ @โพโรโระ อควาพาร์ค สวนน้ำลอยฟ้าที่แรกของโลก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

21-01-2018 , 06:36:03
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 79
    • ดูรายละเอียด


วันนี้เราจะมาพาคุณไปตะลุยดินแดนแห่งสายน้ำ ที่โพโรโระ อควาพาร์ค Pororo Aquapark BKK ซึ่งเป็นสวนน้ำโพโรโระลอยฟ้าแห่งแรกของโลก ซึ่งอยู่บน ชั้น 6 เซ็นทรัล พลาซาบางนา ซึ่งพื้นที่แห่งความสนุกสนานนี้มีมากถึง 10,000 ตารางเมตร ซึ่งในสถานที่แห่งนี้มีแต่ความสนุกสนาน และพร้อมกับเสียงหัวเราะของน้องๆ เด็กๆ หนูๆ ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกว่าได้ย้อนเวลาให้กลายเป็นเด็กอีกครั้งหนึ่งและจะได้สนุกสนานไปพร้อมๆ กัน

ในสถานที่แห่งนี้จะมีทั้งกิจกรรมต่างๆ และยังมีเครื่องเล่นทางน้ำอีกเยอะแยะมากมาย พร้อมกับสไลเดอร์ลอยฟ้า ซึ่งมีมากมายถึง 4 แบบ ด้วยกัน และขอมั่นใจได้เลยเพราะการันตีรางวัลระดับโลก และยังมีสระน้ำมากถึง 9 สระด้วยกัน พร้อมกับการเติมความสนุกได้ในทุกรูปแบบ ซึ่งที่นี่ให้ความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเรื่องของความปลอดภัย ให้เป็นอันดับ 1 มี Lifeguard ที่คอยให้การดูแลอีกมากถึง 20 คน ทั่วไปทั้งพื้นที่ และยังมีข้อกำหนดในการเล่นสไลเดอร์ ซึ่งได้มีการกำหนดส่วนสูงของเด็กๆ ที่จะมาเล่น ซึ่งต้องมีความสูง 120 ซม. ในการเล่นสไลด์แต่ละชิ้น ซึ่งที่ต้องเป็นเช่นนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของเด็กๆ นั่นเอง และยังเป็นมาตรฐานเกี่ยวกับเรื่องของความปลอดภัยในการเล่นเครื่องเล่นอีกด้วย

นอกเหนือจากเรื่องนี้แล้วก็ยังมีการแสดงโชว์ที่แสนจะสนุกๆ เอามากๆ จากพี่โพโรโระ อีกด้วย และยังมีผองเพื่อนที่ยกขบวนมามอบความสนุกให้อย่างเต็มที่เพื่อให้เด็กๆ ได้สนุกกันอีกด้วย และทุกคนในครอบครัวก็จะได้สนุกสนานกันแน่นอน สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ ถ้ายังคิดไม่ออกหรือไม่รู้ว่าจะพาลูกๆ เด็กๆ ไปเที่ยวกันที่ไหน ก็ขอแนะนำให้พาไปเที่ยวที่สวน้ำโพโรโระ อควาพาร์ค แห่งนี้ก็ดีเช่นกัน เพราะสำหรับที่นี่ความสนุกและก็เสียงหัวเราะกับรอยยิ้มกำลังรอคุณอยู่Tag : เปิดประสบการณ์ , รีวิวโปรโมท , รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว