ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับแนวทางการที่จะมีท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

31-12-2017 , 10:07:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3226
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แม้คุณกำลังมองหาวิธีที่จะตั้งท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งท้องฉันเริ่มเผชิญหน้ากับเพศหญิงเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขามีครรภ์ ฉันรู้สึกแปลกใจจริงๆในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ฉันได้พบกับสตรีเยอะแยะในความเป็นจริงคนที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ที่ฉันได้แรงจูงใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นสิ่งของเยอะที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยสหายของฉันและในตอนนี้สวยมากมายอะไรก็ตามสตรีที่อยากข้อแนะนำสำหรับเพื่อการท้อง

หนึ่งในผู้ชำนาญที่ฉันประทับใจในประเด็นนี้เป็น Lisa Olsen นักวิจัยทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพนักโภชนาการและผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยกระบวนการที่เธอเป็นที่น่าสยดสยอง!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนในการมีครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 เทคนิคสำหรับในการตั้งท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางทีอาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างเพราะเหตุว่าคุณรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. ตรวจสอบน้ำเชื้อของคู่รักของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณบากบั่นมีท้อง แต่พวกท่านเป็นกลุ่ม รวมทั้งมีมากมายก่ายกองที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าคุณกำลังเพียรพยายามที่จะมีท้อง เขาอยากที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อมีแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีท้องอย่างรวดเร็วเขาต้องการที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้คือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่แตกต่างจากปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และสิ่งอื่นๆจำนวนมาก คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณจะต้องมีความจริงทั้งผองเพื่อให้คุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยแนวทางการที่ลิซ่าแนะนำว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดลองมีความถูกต้องเหมาะสมที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยที่จะควรจะมีเซ็กซ์เพื่อตั้งท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะขณะที่จะมีเพศสัมพันธ์ที่จะมีท้องตามหมอส่วนใหญ่ในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเพศสัมพันธ์ทุกๆวันจะช่วยให้คุณได้โอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่น่าประหลาดใจเลย! คุณอาจจะทำให้ปริมาณอสุจิของเพศชายลดน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารโดยมากแนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่และก็ในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการมีท้องได้อย่างเร็ว แต่เฉพาะในทุกวันเท่านั้น

3. ผสมอีกทั้งยาทิศตะวันออกและตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปอีกทั้งยาตะวันออกและตะวันตกเมื่อคุณกำลังพูดถึงกลเม็ดในการมีครรภ์ได้อย่างเร็วโดยเฉพาะถ้าเกิดแนวทางสมัยเก่าเพียงไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ยาทิศตะวันออกและตะวันตกมีมากมายก่ายกองที่จะเสนอ แต่เมื่อคุณรวมทั้งสองคุณมีมากมายโอกาสที่ดีมากกว่า มิได้ว่าเพียงทำให้รู้สึก?

แน่นอนว่าหากคุณอยากได้ลูกมากกว่าอะไรในโลกเพราะเหตุไรไม่ตรวจความน่าจะเป็นไปได้ทุก เพียงเพื่อคุณเข้าใจถึงความไม่เหมือนนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้นที่จะทราบว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบวิธียีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

นิดหน่อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์ในบางเหตุการณ์) กระบวนการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองปกป้องไม่ให้คุณมีครรภ์ได้อย่างเร็วแล้วก็อื่นๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ฉันอาจจำเป็นต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง