ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการท้องได้ไม่ยาก - รับคืนท้อง  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

28-12-2017 , 19:28:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4138
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการท้องได้ง่ายๆ - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับผู้หญิงบางคนการมีครรภ์บางทีอาจเป็นการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับผู้หญิงผู้อื่นที่ไม่รู้จักว่าจะตั้งท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการระบุปัญหาของพวกเขา

หากคุณได้รับการตั้งครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในช่วงหลายปีก่อนการรับฟังข้อเสนอที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางในการท้องได้ นี่เป็นเคล็ดลับบางสิ่งที่อาจช่วยสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมการช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะเป็นประโยชน์

แนวทางการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์ในการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ตามอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาวะห้อมล้อมและสุขภาพที่ต่างกันโดยเหตุนั้นจึงขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ตอนที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนลากให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่ด้วยเหตุว่าตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับเพื่อการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันแค่นั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในช่วงเช้า แต่ว่าคอยจนกระทั่งช่วงเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในช่วงเวลาที่ตัวน้ำอสุจิพากเพียรที่จะปฏิสนธิ ยิ่งกว่านั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่สามารถผ่านได้

มีความสุข

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จะต้องจดจำไว้สำหรับคู่ชีวิตที่พยายามจะท้อง: ทำให้ความสนุกทางเพศ ทั้งสองคนรู้สึกว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ดีสำหรับเพื่อการท้องได้ง่ายๆ

ในตอนนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งและธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่งามของฉันตอนอายุ 43 หลังจากยาวนานหลายปีแห่งความเพียรพยายาม"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก