ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์หาก)  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

28-12-2017 , 04:10:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4139
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันและก็สตรีทุกคนมิได้มีลักษณะด้วยเหมือนกัน ผู้หญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อไปนี้ในตอนแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงหลายๆคนบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในช่วงแรก หากคุณกำลังตั้งท้องและเจอปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยทิ้งคือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... อาเจียนและอาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตอนเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงครั้งคราวก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์ไม่น่าสนใจกว่ากลุ้มใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายคือการมีครรภ์เสมอไป ปัจจัยอื่นๆอาทิเช่นความเคร่งเครียดอาจจะส่งผลให้เกิดความล่าช้าของระยะเวลา แม้วิตกกังวลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะส่งผลให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความคิด และก็เนื่องมาจากหญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงตั้งท้อง สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการใคร่ครวญว่าคุณกำลังท้องคือไปพบหมอไหมและก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี