ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลช่วยเหลือด้านความรัก  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

25-12-2017 , 08:07:06
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 44
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มงคลสนับสนุนด้านความรัก

ช่วยเหลือด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

เกิดผลดีอีกทั้งในหน้าที่การงานและก็ความรัก สำหรับเพื่อการงานจะผลักดันให้กำเนิดความยั่งยืนและมั่นคงดีขึ้น การพูดจาราบรื่น ค้าขายไปถึงเป้าหมายเหมาะกับธุรกิจด้านเพลิดเพลิน ความงาม งานที่จะต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำรวมทั้งความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากว่าความขยันหารายได้ ผู้พากเพียรขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังมีชีวิตชีวา จะมีคนให้การชุบเลี้ยงค้ำชูช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีสหายมากมาย แม้กระนั้นอาจมีข้อด้อยระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม เพราะเหตุว่าขยันหาคู่ด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ชาย เพราะว่าขาดการหักห้ามใจ ควรจะระวังหัวข้อนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แม้กระนั้นชีวิตบรรลุผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขลำดับ 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดเห็นแก่ได้รับการเกื้อกูลโดยยิ่งไปกว่านั้นเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนมากที่เข้ามารัก คนไม่มีคู่รักได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเยี่ยมเลขหนึ่ง สำเร็จรวมที่พลังความรัก ความสนุกสนาน ความสำราญ ความกรุณาปรานีมหานิยม คนไม่มีคนรักได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบชอบใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เสมอๆปัญญาแจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดชังอยู่กับที่คงที่ ถูกใจค้นหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุเป้าหมาย เป็นสุข สะดวก ทำให้ชีวิตดีพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับอยากสนับสนุนด้านความรัก นอกเหนือจากนั้นงานที่เกี่ยวกับความสวยสดงดงาม ได้แก่ งานที่เกี่ยวกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า และก็งานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การค้าทุกชนิด ได้ดิบได้ดีเพราะเหตุว่าปากเพราะเหตุว่ากล่าวดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับวิธีขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จำเป็นต้องใช้เสียงทุกประเภท ดังเช่นว่า ค้าขาย นักร้อง โฆษก นักจัดรายการวิทยุ วิทยากร ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center รวมทั้งงานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56หมายถึง

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความเจริญรุ่งเรืองมั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามาเยอะขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานทางการเงิน จำนวน การลงทุนจะเกิดผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี เกื้อหนุนให้มีความเจริญก้าวหน้าแล้วก็สุขสบาย คนเลขนี้เป็นผู้ที่มีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนในการดี มีเป้าหมายแน่ชัด ผู้คนสารภาพเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนประสบทุกข์อย่างจริงใจ อยากได้เกี่ยวเนื่องกับผู้คนในวงการหรูหรา โชคชะตาสะดุดตา มีลาภตำแหน่งปรากฎ มีผู้คนยกย่องรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำเนินชีวิตอย่างเพลิน ไม่ต้องดิ้นรนฝ่าฟันมากมาย การบรรลุเป้าหมายในชีวิตมาจากความเก่งกล้าสามารถของตัวเอง รวมทั้งเป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนงก ระวังประเด็นการใช้จ่าย มีความสุจริตใจ พลังจำนวนจะมีผลดีต่องานที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน และก็เจ้าของกิจการ นอกเหนือจากนี้ยังเป็นผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้พบคู่แท้ ผู้ที่มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมความหมายเลขคู่ 63เป็น

จำนวนที่การบรรลุผลรุ่งเรือง ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ ด้วยเหตุว่าความขยันหารายได้ ผู้เพียรพยายามขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังมีชีวิตชีวา จะมีคนให้การค้ำชูค้ำชูช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีมิตรมากมาย ความรักสมหวังชื่นบาน ชีวิตไปถึงเป้าหมายอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขลำดับ 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอป้องกันอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65หมายถึง

สนับสนุนความยั่งยืนในหน้าที่การงาน ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลที่ดีอย่างสม่ำเสมอ และก็เกิดผลดีต่อเชาวน์ มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นแล้วก็มีความเจริญ ด้านดีมีการบรรลุเป้าหมายเป็นอย่างดี เป็นเลขคู่สมบัติพัสถานคู่โชค ทำอะไรก็สบาย ได้รับการผลักดันและสนับสนุนจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต ชะตากรรมก้าวหน้ามีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนเสร็จง่ายอย่างยิ่ง ปัญหาน้อย มีผู้ช่วยเหลืออยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติยศ หารายได้เก่ง ความรักก็แจ่มใสงาม มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความเกี่ยวข้องไปจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นคนรักดำรงชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น พูดได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีทั้งยังด้านงานการ การคลัง แล้วก็ความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราเหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber