ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

23-12-2017 , 19:09:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3234
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะกระทำทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งเพศหญิงทุกคนไม่ได้มีอาการด้วยเหมือนกัน สตรีจำนวนมากรายงานว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงหลายๆคนบ่นว่าเมื่อยล้ามากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในช่วงแรก ถ้าเกิดคุณกำลังมีครรภ์แล้วก็ประสบพบเจอกับปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... อาเจียนแล้วก็คลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ สตรีบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... อกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่ารำคาญกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดมิได้เป็นการตั้งครรภ์เสมอไป ปัจจัยอื่นๆเช่นความเครียดอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความชักช้าของระยะเวลา แม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจส่งผลให้ระยะเวลาของคุณช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีหลายท่านมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด และเนื่องด้วยเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงตั้งท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะตั้งครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดในการพินิจว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบแพทย์ไหมและได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี