ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เทคนิคแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์ไบค์เกอร์  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

21-12-2017 , 22:41:40
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3255
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ Bikerไม่ได้เป็นเพียงสิ่งของที่ช่วยป้องกันตัวเราให้ปลอดภัยตอนขับรถมอเตอร์ไซค์แค่เท่านั้น ถึงกระนั้นคุณยังจะนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบไบค์เกอร์ แมตช์กับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนอย่างเท่ห์อย่างมาก ถ้าท่านไม่ได้ขับขี่จักรยานยนต์มาก่อน แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์เก็บมาใส่บ้างบางคราว แต่กระนั้นก็เกรงว่าอาจไม่คุ้มค่ากับราคาเสื้อที่จ่ายไป เราขอชี้แจงท่านให้ทราบ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังทรงคลาสสิคสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย ท่าน อาจหยิบมาสวมใส่ได้ตลอดเวลา ทั้งนี้เพราะมันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่แท้ ฉะนั้นซื้อหาเก็บไว้สวมใส่สักตัวเถอะคะ จะดีที่สุด แต่กระนั้นจะใส่ธรรมดาก็ดูจะขาดลูกเล่นเกินไป ฉันขอชี้แนะวิธีการเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มความเป็นแฟชั่นให้กับชุดของคุณนิด

 • เพิ่มเติมบางสีเข้าไปบ้างก็ได้
  หากว่าคุณเลือกสวมใส่เสื้อผ้าแนวดาร์กมากเกินไปเป็นต้นว่า แมตช์ใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดาร์ก สวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์เข้าไปอีกชั้น อาจจะส่งผลให้ลุคของเพื่อนๆกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินพอดี หากว่าคุณไม่ปรารถนาให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกสรรเพิ่มเติมสีสดใสเข้าไป เพื่อให้ตัดทอนกับชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกสวมเชิ้ตสีขาว และสีพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนัง หรือคุณอาจเลือกซื้อเสื้อโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือออฟชั่นทางเลือกที่เปลี่ยนสร้างลุคความ “ป๊อป” ให้กับเสื้อผ้าได้เป็นอันดี หรือยิ่งใส่สร้อยเส้นใหญ่ๆ มีดีเทลเยอะๆ เชื่อได้ว่าโดดเด่น สวยเก๋ไม่ซ้ำใครทีเดียว
 • เน้นความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูดีอย่างยิ่งก็ต่อเมื่อแมตช์กับความเรียบง่าย และเสื้อเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์ กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ และสามารถทดลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวสวมใส่ยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือสวมกางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ทำให้เพิ่มเติมคอนทราสได้อย่างมากเหมือนกัน
 • เน้นสีที่แตกต่างบ้างก็ได้
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะมีแต่ธีมสีมืดดำเท่านั้น? ใส่ความมีชีวิตชีวาโดยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างแหวกแนวออกไป เช่นว่า สีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรือสามารถเลือกสรรแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่ถ้าหากชื่นชอบสไตล์ฉีกแนว เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไม่หยอก เสริมผ้าพันคอสวมซ้อนรถหนุ่มๆ ไปทริปในช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ เชียว
 • เข้าคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูมีบุคลิกดี
  ลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง จัดคู่กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงเสียบ้างก็เป็นวิถีทางหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาทีเดียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังสื่อถึงดีเทลดิบ ลุยๆ คู่กับกระโปรงแฟชั่นที่แสดงความละมุนละไมของสุภาพสตรี เป็นส่วนผสมแฟชั่นที่โดดเด่นใช่เล่น กระโปรง Skater Skirt เป็นตัวเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยอดเยี่ยม เน้นเลือกให้มีลวดลายบนกระโปรงนิดหน่อย เช่นว่า แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อเพิ่มเติมความนุ่มนวลเข้าไป หรือเลือกเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยตามเทรนด์ทีเดียว อย่างไรก็ตามสมควรตรวจสอบดีไซน์เสียก่อน ด้วยคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า


 
เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker คุณก็สามารถเอามาดัดแปลงใส่แบบอย่าง สีแตกต่าง เพิ่มความอ่อนโยนของผู้หญิงได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องดู สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ลองซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งออฟชั่นในตู้เสื้อผ้าของเพื่อนๆกันดูนะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด