ผู้เขียน หัวข้อ: รับจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่ง Balloons-plus.com  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-12-2017 , 20:38:27
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 140
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับจัดซุ้มลูกโป่งราคาถูก คุณภาพดี จากคณะทำงานมากมายประสบการณ์
Balloons-Plus.com    รับจัดทำซุ้มลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่งงานมงคลสมรส ด้วยบอลลูน ลูกโป่งนานาประการสีสัน แล้วก็แบบต่างๆด้วยคณะทำงานมืออาชีพมากประสบการณ์ งาม หลากหลายแบบไม่เหมือนใคร สำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานสมรส หรืองานฉลองต่างๆถ้าต้องการบริการในการจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่งงาน ซุ้มลูกโป่งงานต่างๆคิดถึงบริการประสิทธิภาพจาก Balloons-Plus.com ผู้ให้บริการวางแบบ จัดงาน ตกแต่งสถานที่ด้วย Balloon บอลลูน ลูกโป่ง ลูกโป่งแฟนซี ซุ้มโค้งพองลม ท่อลมเต้นระบำ Archway ซุ้มบอลลูน บอลลูนโฆษณา บอลลูนลอยฟ้า บอลลูนไลท์ติ้ง บอลลูนอาร์ท ด้วยคณะทำงานผู้ที่มีความชำนาญ ทั้งในด้าน Creative และ Design เฉพาะทางสำหรับในการจัดงานตกแต่งสถานที่ และจัดงานซุ้มลูกโป่ง เหมาะสำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานสมรส งานเลี้ยงสังสรรค์ แล้วก็ทุกงานพิเศษสำหรับคุณ....


ลูกโป่งทุกชนิด อีกทั้งปลีก-ส่ง ราคาย่อมเยาว์ บริการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยบอลลูนทุกชนิด,สื่อโฆษณาเป่าลมแล้วก็บอลลูน (Balloon advertising) นานาประการต้นแบบเป็นต้นว่า ซุ้มโค้ง, ซุ้มเหลี่ยม พองลม (Archway), ลูกโป่งตกแต่งสถานที่ (Balloon art decoration), บอลลูนโปรโมทลอยฟ้า (Helium balloon), มาสคอตแอร์แดนซ์ (Mascot Air-dancer), สกายทิวป์, สกายทูปหรือท่อลมเต้นระบำ(Sky tube), บอลลูนไลท์ติ้ง (Balloon lighting) แล้วก็ Spacial Effce ต่างๆยกตัวอย่างเช่น พิธีการเปิดงานด้วย Co2 ,Paper shoot,บอลลูนดรอฟ,บอลลูนบอม และฯลฯ เพื่อเป็นโอกาสให้ลูกค้า ประดิษฐ์ Idea เก๋ๆให้งานอออกมางามและก็สมบูรณ์แบบที่สุด
 
 
ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี คุณก็เลยเชื่อมั่นได้ในคุณภาพของสินค้าและบริการที่ดี ลูกโป่งเสริมแต่งตกแต่ง มีให้เลือกนานาประการ เอามาสร้างบรรยากาศ ตกแต่งสถานที่ ในวันสำคัญของคุณ การตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่ง ก็เลยเป็นอีกอย่างหนึ่งของการจัดงานอีเว้นท์ มีต้นลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่ง กำแพงลูกโป่ง พุ่มไม้ลูกโป่ง เลือกสีได้ตามใจชอบ

ซุ้มลูกโป่ง

 
หลากสีสัน เครื่องหมายข้างในงานเป็นจุดเข้า ออกด้วยซุ้มลูกโป่ง มีหลายขนาด หลายแบบ ซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 2.5 x 3 เมตรซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 3 x 4 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบสี่เหลี่ยม ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบหัวใจ ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งรูปดาว 3 แฉก ขนาด 2.5 x 3 เมตร สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามที่ใจต้องการ


ลูกโป่ง เมื่อนำมาทำซุ้มงานมงคลสมรสก็มีความเก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย แถมยังมัธยัสถ์งบประมาณด้วย



การใช้ลูกโป่งตกแต่งสถานที่สมรส นอกเหนือจากการที่จะดูประหลาดตาแล้ว ยังประหยัดแล้วก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นเป็นกันเองแก่แขกผู้มาร่วมแสดงความยินดีในงานด้วย งานลูกโป่งเป็นงานที่ละเอียดลออแล้วจะต้องใช้ความปราณีตแล้วไอเดียพร้อมกันไปด้วยกัน สำหรับผู้ที่รักงานลูกโป่งคงจะชอบความงดงามและก็สวยของลูกโป่ง

"ซุ้มลูกโป่ง" ทำเองได้ไหม ? ปริศนายอดฮิต บอลลูน พวกเราขอแนะนำให้ค่ะ
                  และ ฟันธงเลยว่า..คุณเองทำเองได้แน่นอนค่ะ..


เริ่มต้นตรงไหนดี ? จะต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมืออะไรบ้าง เมื่อก่อนอื่น..ขอแจ้งแผนการนิ๊ดหนึ่งนะจ้ะ
การแนะนำในครั้งนี้ บอลลูน ของเราไม่ได้มีเจตนาอื่นใดเว้นแต่แนวคิด..จากคุณต้นกล้า ที่ต้องการเผยแพร่ วิธีทำ

วิธีการทำซุ้มลูกโป่งด้วยตัวของลูกค้าเอง..ที่มีงบประมาณที่จำกัดและต้องการที่จะทำด้วยความสามารถของตัวเองมากกว่าจะใช้บริการจากทางร้าน
ที่รับทำโดยอาชีพค่ะและ..โดยยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าที่ไม่ได้อยู่ในจังหวัด จ.กรุงเทพฯ ก็สามารถที่จะประดิษฐ์ซุ้มลูกโป่ง ด้วยตัวของลูกค้าเองได้ค่ะ

พุ่มไม้ลูกโป่ง  สร้างสีสัน บรรยากาศ ตกแต่งงาน หรือ ต้นพุ่มลูกโป่งตัดริบบิ้น ใช้ร่วมในงานพิธีเปิด  สามารถเลือกสีลูกโป่งได้
ที่มีความต้องการทำจะซุ้มลูกโป่งด้วยตัวเองหรือบางทีก็อาจจะนำไปต่อยอดการสร้างสรรค์ผลงานซุ้มลูกโป่ง
ที่จะนำไปทำเป็นรายได้เสริมรายได้พิเศษ..ได้ในจังหวะถัดไปๆได้อีกด้วยจ้ะ

   


ถ้าเกิดจะกล่าวถึง กระบวนการทำ ซุ้มลูกโป่ง นั้นอาจพูดได้ว่า มีหลายแบบมีมากมายสไตล์สำหรับการทำและการตกแต่ง เนื่องจากนั่นก็ต้องขึ้นกับปัจจัยในหลายชนิด ดังเช่น รอบๆสถานที่ รูปแบบของงาน รวมถึงงบประมาณสำหรับเพื่อการจัดและอื่นๆ

วิธีทำซุ้มลูกโป่งวิธีการทำนั้นแบบซุ้มโค้งมาตฐาน 3x3 เมตร ผู้ที่สนใจสามารถนำไปประยุก
หรือดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขได้ตามแบบตามสไตล์และงบประมาณของตัวท่านเองจ้ะ

   
ข้อแรกเรามาจัดเตรียมอุปแขนที่สำหรับทำซุ้มลูกโป่ง์ให้พร้อมกันจ้ะกับ 6 ข้อหลักๆ

(1) โครงแกน ขนาด(ตามอยากได้) มาตฐานโดยทั่วไป 6 เมตรนะค่ะ
(2) ฐานรองรับโครงแกนค่ะ ย้ำความแข็งแรงด้วยนะจ้ะ
  (เพราะเหตุว่าเวลาพวกเรานำลูกโป่งจัดซุ้มน้ำหนักจะมากขึ้นถ้าเกิดฐานและเสาไม่แข็งแรงอาจจะเป็นผลให้หักหรือล้มได้จ้ะ)
(3) ลูกโป่งขนาดที่เหมาะสมกับงานและก็ลูกโป่งประเภทอื่นๆที่จะนำมาตกแต่งเพิ่มอีกแล้วก็และแบบที่ต้องการจัดสำหรับทำซุ้มลูกโป่งจ้ะ
(4) สายเอ็นหรือเชือก (เสนอแนะเป็นสายเอ็นดีกว่าจ้ะ)
(5) เครื่องสูบหรือที่เป่าลมลูกโป่งจ้ะ   (6) เมื่อมีรวมทั้งเตรียมวัสดุอุปกรณ์ครบก็มองคลิปแสดงแบบอย่างและก็เริ่มทำเป็นเลยคะ

อกจากนี้แล้ว พวกเรายังมีบริการให้เช่า บ้านลม เกมส์นันทนาการต่างๆตัวอย่างเช่น เกมส์ขว้างโป่ง สไลด์เดอร์ ชิงช้า ม้าหมุน สาวน้อยตกน้ำ ตัวตลกโบโซ่บิดลูกโป่งแฟนซี ละครลิง DogShow มายมายากลโชว์ ฯลฯ
บริการของพวกเราเหมาะกับ
- งานเปิดตัวสินค้า
- งานออกบูธ Event
- งานกีฬาสีโรงเรียน
- งานวันเกิด
- งานงานเลี้ยง
- งานอื่นๆ
เช่าเครื่องทำป๊อปคอร์น เช่าเครื่องทำสายไหม เช่าเครื่องทำฟองมองร์ รับถ่ายรูปงาน Event และบริการอื่นๆติดต่อพวกเรา บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ยินดีให้คำปรึกษาทุกคนด้วยความสมัครใจ
 

 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.balloons-plus.com

Tags : รับจัดซุ้มลูกโป่ง, ซุ้มลูกโป่ง, balloon